CĂN VILLA SÂN VƯỜN TUYỆT ĐẸP, RỘNG RÃI, MÁT MẺ VÀ KHÁ DÀI, TRỒNG ĐỦ CÁC LOẠI CÂY ĂN TRÁI SAU VƯỜN, CÓ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, CÓ 2 MẶT TIỀN ĐƯỜNG NHỰA TRƯỚC VÀ SAU NHÀ, PHÍA TRƯỚC NHÀ LÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG TỈNH LỘ 7 rộng 12m, PHÍA SAU NHÀ CŨNG LÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG NHỰA rộng 4m, GIÁ CỰC KỲ HẤP DẪN. ĐÂY LÀ CĂN NHÀ Ở NGOẠI Ô DÀNH LÀM NƠI NGHỈ DƯỠNG VÔ CÙNG LÝ TƯỞNG TẠI CỦ CHI… NHANH TAY MUA NGAY CÁC BẠN ƠI !

Căn VILLA rất hoành tráng, sang trọng và tuyệt đẹp… gồm 4 PN, 5 WC, 1 bếp riêng, 1 gara xe hơi, 1 hòn non bộ thác nước phong thủy trước nhà rất đẹp và chừa 2 khoảng sân vườn trước và sau nhà rất rộng và dài. Căn Villa cách ngã tư TỈNH LỘ 7 với QUỐC LỘ 22 khoảng 3km và ĐÃ HOÀN CÔNG XONG.

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận