Tiểu cảnh, chum vại vỡ , với thác nước 3 tầng, quá tuyệt vời, để trang trí sân vườn, thác nước 3 tầng có tiếng nước chảy róc rách nghe rất hay, tiểu cảnh được làm từ, 1 chiếc vại bị vỡ đã bỏ đi, cách làm rất đơn giản, các bạn có thể xem video để tham khảo, video của mình có tính chất để các bạn tham khảo và thực hiện, tùy vào trí tưởng tượng và sở thích của từng người để cho ra các tác phẩm tuyệt đẹp, chúc các bạn thành công, các bạn hãy để ý kiến ở phần bình luận, mọi ý kiến đóng góp của các bạn là tiền đề để mình sáng tạo các ý tưởng khác, các bạn đăng ký để ủng hộ mình và theo dõi nhiều video mới tiếp theo nhé, cảm ơn các bạn đã xem video.

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận