Trồng cây Trang trí Hồ cá Koi & Sân vườn nhà bác Việt ở Quảng Ninh, ngày 21.9.2019
Ngày thứ hai thi công sân vườn hồ cá Koi ở Uông Bí. Anh chị em TungLam Garden bắt đầu công việc từ lúc 6h sáng. Ở ngày thi công này, những cây bụi nhỡ đã được định vị bố cục và trồng hoàn chỉnh. Tiếp tục đi chi tiết trang trí tiểu cảnh sân vườn cho hồ cá Koi. Thiết kế hồ cá Koi nửa nổi nửa chìm tốn khá nhiều đá và cây trang trí phụ liệu cho hồ cá.
Chỉ tiếc là đội thi công phải chờ khá lâu để có đất màu thi công. Ở Uông Bí lấy đất màu trồng cây quá khó. Mãi đến chiều thì đất mới về, mong như mong mẹ về chợ.
Có đất đắp đồi và san đường, đội thi công mới tiếp tục những công việc còn dang dở. Cuối ngày xe chở cỏ cũng vừa tới nơi. Kết thúc một ngày thi công mệt mỏi nhưng khá hiệu quả.
Mời các bạn tiếp tục đón xem quá trình hoàn thiện trang trí và trồng cây hồ cá Koi sân vườn ở nhà bác Việt, Uông Bí, Quảng Ninh.
Cảm ơn các bạn đã xem video.
Cao Tùng Lâm
TungLam Garden., JSC

Gọi TungLam Garden để có những hồ cá Koi và sân vườn đẹp cho ngôi nhà của bạn.
Điện thoại : 0914.816.888 ( Tùng Lâm )

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận