Thi công trồng cây trang trí sân vườn hồ cá Koi biệt thự Gamuda ngày 30.10.2019
Chuẩn bị cây và đá đi thi công sân vườn cho hồ cá Koi 2 tầng này mất cả buổi sáng. Đúng 13h30 mới bắt đầu công việc trang trí tiểu cảnh sân vườn.
Cây trồng trước đó lên khá tốt. Chỉ tiếc là cây Ổi dáng đẹp là vậy mà hỏng mất. Lại phải tính phương án thay thế cho phù hợp. Trồng cây là vậy, đôi khi những thiệt hại ngoài ý muốn vẫn xảy ra. Bù lại có cây Bưởi đã ra hoa và kết quả non. Anh chị em trồng cây trong vườn với mùi hương hoa Bưởi thật dễ chịu.
Kết thúc ngày thi công trang trí sân vườn đầu tiên. Chuẩn bị cho một ngày bùng nổ tiếp theo. Một sân vườn đẹp ở Gamuda Garden đang dần hình thành. Mời các bạn đón xem.
Cảm ơn các bạn đã xem video.
Cao Tùng Lâm
TungLam Garden., JSC

Liên hệ thi công hồ cá Koi và sân vườn đẹp : 0914.816.888 ( Tùng Lâm)
#TungLamGarden, #ThiếtkếhồcáKoiđẹp, #Thiếtkếsânvườnđẹp

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận