chia sẻ cùng các bạn cây mận mình bứng về nuôi trồng sau 4 năm .cây này ở dưới đất nó rất cao và to bộ đế trải rất rộng. mình đã bứng và cắt bỏ những rễ ở bên dưới Và chỉ để lại một rễ nổi trên mặt đất sau đó mình lắp đất vào các phần rễ đã bị cắt . sau 6 tháng những rễ bị cắt đã ra rễ tơ và mình cắt rễ còn lại trên mặt đất đem về bỏ vào chậu và trồng cho tới bây giờ.
Xin chào các bạn,kênh mình chuyên về lĩnh vực sinh vật cảnh như: bonsai,non bộ tiểu ,hồ cá koi kết hợp non bộ di động, sân vườn,vẽ tranh nghệ thuật,chim yến,kỹ thuật tạo tác. kênh mình sẽ hướng dẫn và chia sẻ chi tiết cách thi công và hoàn thiện cho các bạn nào đam mê về các bộ môn
mời các bạn vào giao lưu.rất mong được mọi người ghé xem và ủng hộ bằng cách nhấn like và đăng ký cho mình.thanks mọi người rất nhiều
các bạn đăng ký kênh tại:
kênh thứ hai của mình chia sẻ về vẽ tranh:
facebook:
twitter:
gmail :caycanhtruongca@gmail.com
zalo 0908325007
#lêanka

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê An Ka

cảm ơn các bạn ghé xem,chúc các bạn luôn thành công và bình an trong cuộc sống

Nagiba Sandra

Dear wonderful friend God be praised ? I also put my hand affectionately when my pomegranate is beautiful God bless you ? Hugs from my heart ? Good Evening??