Hoàn thiện trang trí sân vườn & hồ cá Koi Park River Ecopark ngày 8/3/2019
Vậy là đã hoàn thiện xong một hồ cá Koi và sân vườn nữa tại Thành phố xanh Ecopark. Tính đến nay TungLam Garden mới thiết kế và thi công được 3 hồ cá Koi ngoài trời ở Ecopark. Nhưng cả 3 hồ cá này đều được thực hiện rất công phu, được chủ nhà ưng ý. Tin là trong năm 2019 này, sẽ có thêm nhiều tác phẩm sân vườn và hồ cá Koi đẹp ở đây do TungLam Garden thực hiện.
Ngày thi công hôm nay chủ yếu là để ghép Lan và cây phụ sinh lên cây Khế cổ thụ trước nhà. Cây Khế già, cổ này khi di chuyển từ Hà Tĩnh ra vườn ươm của TungLam Garden đã gặp rất nhiều gian truân. Cho đến khi trồng ở biệt thự Park River này cũng vậy. Hiện thời cây đã ổn định nhưng một số tay cành lớn không còn mạnh nữa. Giải pháp ghép Lan và các loại cây phụ sinh như Tổ Phượng, Ổ Rồng, Dương xỉ, Dứa Mỹ tỏ ra khá phù hợp.
Hệ thống sân vườn qua tháng Tết với mưa Xuân đã lên xanh tốt. Hoa lá cỏ cây tràn ngập sức sống. Cây hoa Giấy mới trồng khô khẳng là thế nay đã bật lộc đồng thời bật hoa luôn. Cảnh sắc thật tuyệt vời dù video được quay vào buổi chiều giữa tiết Xuân đầy sương mù của Hà Nội.
Chỉ một thời gian ngắn nữa, thảm cây trang trí hồ cá Koi cùng với những cây cổ thụ sẽ căng đẹp. Chắc chắn sẽ là một sân vườn hồ cá Koi đẹp trong khu biệt thự Park River của Ecopark !
Cao Tùng Lâm
TungLam Garden., JSC
——————
Gọi TungLam Garden để có hồ cá Koi sân vườn đẹp cho ngôi nhà của bạn/
Điện thoại liên hệ : 0914.816.888 ( anh Tùng Lâm)
——————
Truy cập trang web chuyên đề cá Koi của chúng tôi để xem các mẫu hồ cá Koi của TungLam Garden.

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận