Hoàn thiện Thi công Trang trí Hồ cá Koi sân vườn biệt thự anh Toàn, Starlake Tây Hồ Tây
Tiếp theo video Thi công trang trí sân vườn & hồ cá Koi nhà anh Toàn, biệt thự Tây hồ Tây ngày 8.5.2019. Ở video này ghi lại quá trình thi công các tiểu cảnh nhỏ quanh hồ cá và sân vườn.
Được chi viện từ trong Nam ra một cơ số Tùng Kim cương nên hồ cá này được bổ xung thêm mấy cây lại này. Phối với Hồng Diệp khá là đẹp.
Thiết kế hồ cá biệt thự này cũng thay đổi nhóm cây đầu thác. Thay vì nhóm cây Trầu bà như mọi khi sẽ là nhóm Dương xỉ. Cũng gần chục loại Dương xỉ được sử dụng để trang trí đầu thác hồ cá. Gồm cả loại bản địa và nhập nội. Cảm nhận ban đầu khi mới trồng xong là khá ổn. Câu trả lời thực tế nhất sẽ đến sau vài tháng khi cây đã ổn dịnh và xanh tốt hơn. Tin là sẽ đẹp ! Kinh nghiệm 23 năm làm nghề giúp Tùng Lâm tự tin để nói như vậy
Đây là hồ cá Koi và sân vườn thứ tư mà TungLam Garden thiết kế thi công tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây. Một khu đô thị văn minh và khá đẹp. Để tham khảo các sân vườn hồ cá Koi khác ở Starlake
Mời các bạn truy cập kênh và playlist các mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp của TungLam Garden tại Starlake Tây Hồ Tây.
Cảm ơn các bạn đã xem hết video !
Cao Tùng Lâm
TungLam Garden., JSC

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận