Hồ cá Koi sân vườn biệt thự Gamuda Garden đẹp mờ ảo trong sương
Hồ cá Koi 2 tầng mà TungLam Garden tâm đắc nhất trong năm 2019. Hoàn thành trang trí sân vườn và hồ cá vừa kịp Tết. Kịp thả cá luôn. Hiện mới thả được 13 con cá Koi Nhật. Ít hôm nữa thời tiết Hà Nội ấm lên sẽ thả thêm cá. Với hồ cá Koi 2 tầng có thể tích 20m3 như thế này hoàn toàn có thể thả được đến 30 con cá Koi Nhật và nuôi đến kích thước lớn vẫn thoải mái.
Hôm nay là ngày mà Hà Nội mờ sương, tầm nhìn lúc sáng sớm có thể nói là bằng không. Tới thăm lại khu vườn này, vừa để kiểm tra lại toàn bộ hệ thống cây trong sân vườn và đàn cá Koi. Vừa bổ xung thêm mấy viên đá dậm bước cho hợp lý hơn.
Quãng thời gian từ Tết đến giờ có mưa phùn ẩm liên tục. Những đám hoa Ngọc Thảo trong vườn bị hư hỏng gần hết, cỏ dại cũng đua nhau ngoi lên. Tiện thể thay đám Ngọc Thảo bằng hoa Violet Châu Phi và triệt cỏ dại luôn.
Và chắc chắn không thể quên ghi lại những hình ảnh và video hồ cá Koi ngoài trời rất đẹp trong khu vườn này. Một hồ cá đẹp mờ ảo trong sương mờ Hà Nội.
Hồ cá Koi đẹp nhất 2019 của TungLam Garden – Xin trân trọng gửi tới các bạn.
Cảm ơn các bạn đã xem video.
Cao Tùng Lâm
TungLam Garden., JSC
Hãy để TungLam Garden làm đẹp cho sân vườn và hồ cá Koi cho biệt thự của bạn.
Liên hệ làm hồ cá Koi và sân vườn : 0914.816.888 (Tùng Lâm).

#TungLamGarden, #ThiếtkếhồcáKoiđẹp, #Thiếtkếsânvườnđẹp, #GamudaGarden

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận