Mời các Bạn ngắm những chậu Hoa hồng của MÌnh hôm nay thứ Năm ngày 19 -11 – 2020 . Rất cảm ơn nếu Bạn bớt chút thời gian cho một lời bình luận .

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (1 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Quy Nguyen

Chú cho cháu hỏi là giun nó chui vào chậu hoa hồng thì có sao ko

Tan Vi Khuong Phung

Bác ơi trời mưa mà sao bác giữ lá kg bị bệnh hay vậy ,bác có phun trừ nấm kg ạ ,ở con mưa là lá nó hư liền kg biết làm sao mà giữ lá khi trời mưa bác ạ

Thị Sen Nguyễn

Anh ơi cây hồng bạch em cắt cành theo kỹ thuật của anh hướng dẫn cách cành mẹ 2 lách lá mà bây giờ 2 lách ấy nó nẩy cả 2 mầm nên để cả hay vẽ bớt 1 mầm đi anh tư vấn giúp em em cảm ơn anh

Thuylien Do

Hoa hồng nhà đẹp quá !A trung ơi nhà e có cây hồng cổ sa pa ,cây hồng cổ vân khôi và hông nhung đang có thể trạng có hoa và nụ như cây hồng của a quay sáng nay ngày19.11.2020, theo a e phải cát cành như thế nào để đợt cát cành nũa e sẽ có lứa hoa nở đẹp đúng dịp tết nguyên đám?

Thuận Trần

Chú có bán cây điều cổ 1-2 năm tuổi ko ạ ?