Hôm nay thứ Năm ngày 5 -11-2020 . Mời các bạn mục sở thị toản cảnh 270 chậu Hoa hồng của mình tài vườn . Rất cám ơn nếu bạn cho một nhận xét hay bình luận !

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
11 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
minh Nguyen

Cháu chào chú. Chú ơi cho cháu xin sdt của chú với

La Phong

Bác Trung ơi, em hỏi kinh nghiệm chút về hoa nở…Em chưa chứng kiến và chưa từng thấy mấy cây hồng trước đây em trồng hoa nở dài ngày, nhiều lắm thì cũng chỉ đến 1 tuần là bắt đầu rụng cánh, đổi mầu và héo úa….chém luôn để đỡ rác 🙂 . Giờ em có cây Sơn La nhỏ chắc đc khoảng 10 tháng tuổi, 2 bông hoa nở từ 20.10 đến thời điểm hiện tại là 17 ngày, mà hoa chưa rụng 1 cánh nào và chỉ hơi ngả màu sang đỏ mận. Vậy em có nên cắt hoa đi không anh, hay cứ để để hút dinh dưỡng nuôi cành cho mập 🙁

Trần Nhung

Chú ơi quê quán của cháu cũng ở Bắc Giang nè

Hanh Nguyen Ngoc

Chú ơi cháu ở HCM,không tìm được 3 loại thuốc (phòng bệnh cho cây hoa hồng)chú đã hướng dẫn.Vậy chú mua giúp cháu nhé.Cháu sẽ ib địa chỉ cho chú.Cháu cảm ơn chú ạ.

huongduong tran

Tôi ở Bình Thuận, bấm hoa ngày 21/8 âm lịch (sau anh 1 ngày) . Nhưng đến hôm nay thì nở hết rồi. Vòng hoa 29- 30 ngày. Chắc là do nắng nóng nhiều. Theo anh thì tôi có nên cắt cành vào 25/9 âm lịch không? Cảm ơn anh.

Le Ha

Thịch vườn hoa thích ca chu vườn chủ vườn giống bien tập vien truyền hình. A trung hong hai phòng cua em nu dep mà k no duoc sao vậy a mong a phan hoi cảm ơn a

Thị Sen Nguyễn

Anh ơi em ko có phân bò em trộn giá thể phân gà có đc ko ạ anh tư vấn giúp em em cảm ơn anh

Tran Tho

Mầm lộc tua tủa ,thích thật bác trung ơi

Nam Lê

Thời tiết như này thì bác tưới hằng ngày hay 2 ngày mới tưới ạ

Dịch Vụ

Mờ quá

Minh Hiển Dương

Chào anh