Không phải lúc nào chạu Hồng nhà bạn cũng cần thay chậu . Nhiều khi thay chậu không đúng cũng gây nguy hại cho cây hoa hông nhà bạn .Vậy tại sao lại phải thay chậu và lúc nào thì thay châu cho hợp lý . Hà Trung chí sẻ kinh nghiệm này với các bạn @!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
11 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thịnh Hoàng

Sao chậu chú ko thấy bệnh bao giơ

Thịnh Hoàng

Bài viết thì hãy và chuẩn cháu tin chắc ít người hiểu hết được

duc huynh

Giống hoa hồng của Bác quá đẹp, nhưng rất tiếc mình ở tận Nha Trang nên không xin giống được

Tú Minh

dạ chào anh Trung ! em ở biên hòa đồng nai, em chơi hoa hồng đã lâu, nhưng chủ yếu là trồng mấy cây nhung sa đéc, tường vy, hồng phấn sa đéc, toàn là những cây thuần với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở miền nam, nên hồng ngoài bắc em chưa có kinh nghiệm, em mới đặt mua lần đầu tiên 1 chậu cổ sapa 2 chậu cổ hải phòng, 2 chậu cổ hải phòng tới trước nên em đã nôn nóng thay chậu mới luôn rồi, còn chậu cổ sapa em chưa thay, xem video của anh em thấy lo quá, còn chậu cổ sapa em không thay nữa mà em thêm đất vào một chút được không ? tại em thấy quá trình vận chuyển và tưới nước của vựa cây cảnh làm chậu cây quá ít giá thể, không biết cây có đủ dinh dưỡng để phát triển không nữa ! anh có thể cho em lời khuyên cụ thể được không ạ ?

Thiên nhiên Bonsai

Lý do ad nói rất hay ,có lý nữa ,

Tiến Nguyễn Mạnh

chú ơi cho cháu hỏi một chút, trong quá trình phun thuốc trị bệnh bọ trĩ có nên bón phân hay phun phân qua lá bình thường được không hay là khi nào hết bệnh bọ trĩ mới cho cây ăn phân , cám ơn chú!

Mình rất thích hoa hồng bạn ui…hoa nhà bạn đẹp quá… Đã 🔔❤🤩

Big Game GB

Chú cho cháu hỏi dễ cây đến đâu thì tán gấp 1,5 lần à chú?

Phi Anh Nguyen

Anh Trung cho em xin thông tin Facebook của anh để tiện việc hỏi kn ạ?

Minh Minh

Hay và hữu ích quá chú ơi. Con ủng hộ chú để chú ra thêm thật nhiều clip hữu ích để cho những những người đam mê trồng hồng như con học hỏi ạ

Kinh nghiệm tuyệt vời,cháu cũng phải học