Mời các Bạn tham dự Live strem và đặt câu hỏi khó về chủ đề này ?

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
9 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tuấn Việt Lê

Bác cho e hỏi. Cây hổng sapa của em ra nhiều nụ mở áo rất đẹp nhưng ko nở bung ra được mà cánh hoa co cụm thâm đen. Có phải do e phun thuốc bảo vệ thực vật hoặc tưới nước lên lá ko bác?

Nhan Tran

Thầy ơi cây sappa của con có hoa vậy thả rông để đợi cắt cành vào 15/11 âm lịch vẫn chăm bón như thường lệ ạ

Dat Nguyen

Chú cho cháu hỏi hoa hồng bón phân nhiều quá có bị hư rể k chú tuần cháu sịt bón lá 1lần và tưới sen kẽ humic một tháng bón phân bò vô gốc

Le Quang Sang

Cây non của con đang ra hoa, thì tới khi nào mới cắt hoa đi hả chú? Con cám ơn

Trinh Quân

Chú cho cháu xin nhãn thuốc trị trĩ và nhện đỏ . Xem trên Youtube mờ quá cháu không nhìn rõ

Diem Phan

Chú ơi cây hoa hông cua cháu bi đóm den vàng lá rung lá.sau khi cháu phun thuoc xong bây giơ đã thây het rung lá chi còn lác đác vài lá vàng thôi.nhưng dot non ra thì rát cham phat trien.giơ phai làm sau hã chú.như vây là cây cua cháu có còn bi benh kg chú.neu còn benh thì phai phun thuoc ji a .Cám ơn chú.

Thong Doan

Vậy sâu bệnh gì đang tàn phá Hoa Hồng vậy Bác?

Dang Tran thi

Em chào anh!hoa hồng của em bị bọ trĩ cắn sốt ruột quá mong anh cứu , Em tìm mẫu thuốc của anh chia sẻ mà không có,anh cố gắng giúp em với : địa chỉ của em: Trần Thị đang thôn cẩy xã Hương Sơn huyện lang giang bắc giang anh nhé,tổng số là 20 gói.5sieu lân,3loai phun bọ trĩ mỗi loại 5 goi.em cảm ơn anh nhiều.

Minh Hiển Dương

Hôm qua chào anh mà anh không buồn hỏi thằng em lấy một câu