Mời các Bạn tham dự Live strem và đặt câu hỏi cho chủ đề này ?

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
thai van

Thưa bác Trung ! Chậu hoa có 2 màu đỏ và trắng là hồng nhung và bạch xếp hay bạch ho gì đấy trồng chung 1 chậu hả bác ? Cảm ơn nhưng chia sẻ của bác trong các bài viết .

Oanh Nguyễn Văn

Chào Thầy Trung! Tôi rất ấn tượng với chậu hoa hồng 2 tầng tán của nhà anh. Đề nghị anh phổ biến về kỹ năng cơ bản để tạo được cây hồng 2 tầng tán cho mọi người với nhé. Khi cắt tỉa thì nên cắt tỉa đồng thời cả 2 tầng tán một lúc, hay mỗi đợt chỉ cắt tỉa từng tầng một? Nếu cắt tỉa đồng thời 2 tầng tán thì tầng tán nào có khả năng phát triển nhanh hơn. Mong được Thầy chỉ giúp. Cảm ơn anh nhiều

Nguyễn Hải

Bác mua giúp em 3 gói thuốc phòng bệnh bác đăng lên đó mỗi loại 3 gói nhé và 10 gói siêu lân Bác gửi về thôn la mát Xã Phù ủng Huyện ân thi Tỉnh Hưng Yên ĐT 0393994566 Em cảm ơn bác nhiều Khi nào có dịp em sẽ lên thăm vườn hoa hồng nhà bác nhé

Hue Pham

Đc của. E phạm bích huệ số 26 rổ 5 thị trấn vinh quang huyện hoàng su phì tỉnh hà giang đt 0977796388

Hue Pham

Bác trung ơi mua giúp e bộ thuốc trị bệnh hoa hồng với e đã cố tìm nhưng k mua đc bác mua hộ e với e cảm ơn bác nhiều

Hue Minh

Cháu chào bác Nhờ bác chia sẻ chau cũng học đc một chút kinh nghiệmcho cây hoa hồng nhà cháu. Giờ hồng nhà cháu đang nở hoa. Bác ơi hoa nhà cháu làm thế nào để hồng nở vào tết bác chỉ cho cháu nhé.