Most exquisite old fashioned 4″ blooms (petals 60+) whose coloring is a delicate peaceful pink shading to near white at the petal edges, reminiscent of Souvenir de la Malmaison. The lovely flowers have elegance and dignity and are blessed with a strong intoxicating rich myrrh perfume. The blooms are produced both individually and in small clusters on a bushy compact plant whose bronze red young foliage mature to a rich dark green.
Clustered, Fully Double
CLEmulti
Breeder, Fragrance
Delicate pink shading to near white
Very Fragrant
5 (-20° to -10°), 6 (-10° to 0°), 7 (0° to 10°), 8 (10° to 20°), 9 (20° to 30°), 10 (30° to 40°)
PPAF
Continual Blooming
2004

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lộc sa đéc 99

A ơi giúp em tìm loại thuốc trị đốm lá của cây ngũ sắc ( trâm ổi) , em có phun thuốc mà không hết bệnh , bệnh do nấm hay nhện ạ , em xin cám ơn

Nghia Nguyen

Tranquility này của John clements lai tạo, bên Heirloomrose á anh. còn tranquiliy của DA là dòng leo màu trắng tâm vàng, khó ra hoa ở VN

Thanh Bình Bùi

Giống hồng này là Tranquility của Heirloom năm 2004, chứ không phải Tranquillity của David Autin. Rất nhiều người nhầm lẫn đó anh.

A-PEOW TV

Anh ơi, ah quay về hoa hồng xanh ik ạ ^^

Hạnh Tuyết

Xin chào anh ! Em mua vài chậu hoa hồng hôm tết vừa rồi , em đã cẩn thận thay chậu và cắt tỉa . Sau đó , cây đâm tượt non rất nhiều nhưng khi lá non lớn tí thì nó héo rủ còn có hiện tượng như cháy . Em để chậu trong hiên nhà , có nắng sáng khoảng 2/3 giờ nhưng không có sương .
– Xin anh chỉ giúp em…cảm ơn nhiều….!!!