Cắt cành cho một lứa hoa hồng để lứa hoa tiếp theo nở theo đúng khung thời giàn mà mình định sẵn là một thách thức không hề nhỏ nhưng thể trạng cây hay chậu hoa hồng như thế nào để bạn cắt cành lại là một kỹ năng khó hơn nhiều . Mời các bạn xem những hình ảnh chậu hoa hồng của mình chuẩn bị ngày mai cắt cành .

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Toan Phamvan

Anh mua giúp em 3 loại thuốc mà anh vẫn dùng để trị bọ trĩ , mỗi loại 5 gói khi gửi xin anh cho cánh sử dụng cảm ơn anh nhiều!!!

Loan Chu

Anh.trung.ơi anh mua.hộ cho em 3.loại thuốc mà anh.mua.hộ cho các bạn đấy. Mỗi loại 5.gói nhé anh ơi. Địa chỉ của em.chu.thị loan.Xóm sơn nam phường đông sơn thị xã bỉm sơn thanh hóa. Dt.0819006863.em cảm ơn anh.bởi vì chỗ em ở đi hỏi mà không có. Bữa sau em lấy mẫu này đưa cho họ rồi đi lấy ạ

Mai Nguyễn

Anh Trung ơi,cắt nước có tác dụng gì và khi nào thì cắt nước ạ

Dân Đặng

Nếu cây hoa hồng mới ra mầm đỏ thì lam sao bác trung