Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

16 Comement tại “Chuẩn bị Games 100K Sub và gây Quỹ HoalanTV”

 1. cháu chào chú ạ.. nhìn đẹp quá mà kinh tế lại ko cho phép

 2. 082 – 0.9.7.7.6.5.4.6.6.9

 3. Chào anh kiệm tôi mê lần TV tôi đăng ký từ ngày biết và xem HOA LAN TV

 4. Sđt của bác thế nào cho em xin ngày nào vào thanh hóa Đi chơi

 5. Chao anh mít Tuyên Quang ghê thật

 6. Một ng rất tâm huyết

 7. bác có quả kính xịn quá'

 8. Chào a kiệm !

 9. trong mỗi video anh dành ra khoảng 20 giây,ở cuối video hướng dẫn mọi người đăng ký kênh, kiểu hãy like and subrise , em thấy nhiều kênh họ làm vậy mà anh . khéo lại lên mấy triệu sub đấy anh ^^

 10. Lúc bốc chú nhớ bốc ra số 730 cho cháu nhà😁😁😁

 11. Hoa Lan TV thật ấn tượng

 12. Bac khiem cho e hoi de phan biet nu hoa voi kei thi nhu the nao bac

 13. Chào bác

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *