Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
12 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dũng Phạm

thơi gian co han dài dòng quá anh oi

Hằng Nguyễn

chú ơi cháu rất thích xem những video của chú , cháu đăng kí kênh của chú nhưng cháu thấy có 1 kênh cũng là Hoa Lan TV nhưng xem lại là tay Nguyễn ngọc hà jh đấy . chắc có 2 kênh giống nhau à chú .

Ngọc Hùng

Chú kiệm ơi chú có thể hoan hỷ vừa giao lưu vừa kỷ niệm cho cháu 1 2cai thân già đk ko ạ? Cháu ko giám lấy kie đâu ạ.nếu ko đk cũng ko sao ạ.hihi

Lan Rừng Bưởi Thịnh

Kie đang ươm thì chống sao bác

Thị Vàng Nguyễn

Chào anh kiem

Dung Nguyen Quoc

Xin chào anh Kiệm

Thinh Trinh

Mancozeb có nhiều thương phẩm
Dùng loại Dithane m45 có hoạt chất macozeb 800g/kg có được ko thày kiệm

Oai Nguyễn

Rét hại là rét có sương muối

Tuan Ho

Anh muốn làm dàn nhưng đang còn e ngại, cần có sự tư vấn giúp mà khó quá, chú tư vấn giúp anh nên hay kh, cảm ơn em

Tuấn Lê Minh

Chốt 300k hj

Hùng Nguyễn

vời rồi có chương trình tặng lan mình rất đam mê nhưng k có điều kiện mình có đăng Ký sao chẵng thấy

Hùng Nguyễn

A kiệm văn vở lắm xem ko hấp dẫn như a Nguyễn Ngọc hà trồng lan mua lan làm kinh tế a lại bảo ko biết giá nghe ko thật tí nào