Mời các Bạn tham dự Live strem và đặt câu hỏi cho chủ đề này ?

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
11 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Oanh Nguyen

Bác Trung chia sẻ cách chăm sóc cây hoa hồng rất kỹ và nhiệt tình, còn giúp mua thuốc và phân bón hộ ựa!

Oanh Nguyễn Văn

Chào Trung sư phụ và các bạn!

Tôi đã xem hết bài viết của Trung hoa hồng và nhiều trang khác nói về hoa hồng. Tôi tổng hợp được 10 sáng tạo, độc đáo, chỉ có ở Trung Hoa Hồng mà tôi được biết, gồm có: (1) Sáng tạo ra chậu hoa hồng 2 tầng tán rất tuyệt vời; (2) Kỹ thuật thả rông, nuôi lá để phát triển rễ vào mùa hè; (3) Kỹ năng phủ xỉ than mặt chậu để chống trai đất bề mặt, tạo độ thoáng khí (mọi người thường chỉ dùng xỉ than để chộn giá thể và lót đáy chậu để thoát nước); (4) Kỹ năng nuôi cành khung, tạo cành trụ để có bụi hoa hồng vững trãi; (5) Kinh nghiệm điều chỉnh hoa hồng nở hoa đúng tết nguyên đán từ trước 3 lứa hoa; (6) Trồng hoa hồng trong chậu 5-10 năm không thay đất, không thay chậu rất tuyệt vời (trong khi nhà vườn khác đều khuyên thay đất, thay chậu 1-2 năm/lần); (7) Thực hiện Livetream trực tuyến định kỳ và giải đáp câu hỏi trực tiếp cho mọi người; (8) Đưa ra khái niệm về “thể trạng” hoa hồng thời điểm cắt tỉa để phân tích và lý giải rõ ràng kỹ năng cốt lõi về cắt tỉa hoa hồng; (9) Phổ biến chi tiết về kỹ thuật cắt nước, hãm cây hoa hồng và bấm ngọn đối với lứa hoa lỡ nhịp; (10) Chỉ bán hoa hồng nở đúng dịp tết, không bán vào những ngày thường.

Tôi cũng đã học được của anh Trung rất nhiều điều, vì thế mới gọi anh là Trung sư phụ. Hiện giờ, tôi đề nghị anh Trung phổ biến chi tiết cho mọi người về kỹ năng tạo chậu hoa hồng 2 tầng tán anh nhé. Trân trọng cảm ơn anh.

Vū Trần Hoàng

Xin lỗi anh Trung vì chuyển tiền mua thuốc mà quên tiền ship. Vũ chuyển rồi anh giúp Vũ nhé!!!

Kien Do

Chào Bác Trung và các bạn "nghiện" Hoa hồng, qua theo dõi trang và kênh của Bác Trung. Mình thấy rất nhiều bạn có nhu cầu cần mua 3 loại thuốc bảo vệ thực vật trị bọ trĩ, nhện đỏ … và phân bón lá (Siêu lân). Mình cũng đã tìm được địa chỉ cung cấp trên mạng và trên Zalo và đã mua về để sử dụng. Nay xin chia sẻ với các bạn địa chỉ như sau:
CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP THỂ THUẬN, MÊ LINH, HÀ NỘI. Điện thoại: 09744434441- Bạn Hải, Zalo là VTNN THỂ THUẬN.
Để dành thời gian cho Bác Trung chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm chăm sóc hoa Hồng nên mạo muội nhờ Bác Trung chia sẻ địa chỉ này để mọi người ai có nhu cầu thì tự liên hệ để mua. Cửa hàng sẽ ship đến tận địa chỉ nhà cho các bạn. Ship code ( Thanh toán khi nhận hàng). Trân trọng.

Lệ Bùi

Chú trung ơi cứu cháu với.cháu phun thuốc trị bệnh có thể do pha đậm đặc quá nên bị táp lá đặc biệt là mầm non giờ phải làm sao đây cháu hoang mang quá

Lan Vu Huong

Chào cao nhân hoa hồng .em nhắn tin anh gửi thuốc cho em chưa?chưa gủi em nhắn lại nhé .mua giúp em 10 đợt thuốc trị bệnh3loai ấy và 10goi siêu lân .địa chỉ Hoàng thị Liệu .Thôn nhuận đông .xã Bình minh .Huyện Bình giang .Tỉnh Hải dương .sđt 0904483655

Thịnh Hoàng

Tối nào xem chương trình bác mới ngủ đc.công nhận hoa hồng hấp dẫn.thank kiu bác

Thịnh Hoàng

Bác trung tốt thật

Nguyễn Doãn Thành

Chào anh . Anh ơi nhờ anh mua hộ em 5 bình thuốc cộng với 5 gói siêu lân .
Đ/c khu liên cơ quan sô 03 an dương phường yê phụ quận tây hồ hà nội. Sđt 0986798798

Chú ơi chú mua giúp cháu ít thuốc trị bệnh cho hoa hồng đc ko ạ

Mai Nguyễn

Chào anh Trung!Em có chậu hoa hồng giá thế ko giống của anh,bây giờ em muốn cho xỉ than lên mặt chậu có đc ko anh.Cảm ơn anh ạ