Cây hoa thanh xà hoặc còn gọi với tên gọi khác là đuôi công xanh. Cây có nguồn gốc từ Nam phi. Trong điều kiện tự nhiên thì cây hoa thanh xà có thể đạt chiều cao từ 2 cho tới 3m. nhưng khi trồng làm cảnh thì cây có kích thước nhỏ gọn hơn. Cây hoa thanh xà là một giống hoa kiểng cực kỳ siêng hoa gần như ngày nào cũng cho hoa. Về yêu cầu chăm sóc cho cây hoa thanh xà: đây là một loại hoa kiểng dễ trồng, vị trí để cây là nơi có nắng hoàn toàn hoặc một phần bóng râm. Hàng ngày ngoài việc tưới nước cho cây hoa thanh xà vào mỗi buổi sáng và giải thích phân bón hữu cơ cho cây khoảng nửa tháng một lần thì không cần phải chăm sóc gì thêm.
Xem chi tiết tại:

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận