Đất trồng cây cẩm thạch Thái
Loại cây này không đòi hỏi nhiều về đất trồng, giá thể trồng có thể bao gồm: xơ dừa 40% + 40% vỏ trấu + 10% tro đen + 10% phân hữu cơ.

Vị trí trồng cây cẩm thạch Thái
Cây cẩm thạch lá tim cần ánh sáng mặt trời đầy đủ hoặc 1 phần nắng như dưới lưới che lan hoặc bên mái hiên nhận nắng sáng…

Nếu trồng trong bóng râm hoàn toàn, lá sẽ dễ rụng, do đó thích hợp để trồng bên ngoài tòa nhà.

Tưới nước cho cây cẩm thạch Thái
Cây có nhu cầu nước trung bình, mỗi ngày tưới nước 1 lần vào buổi sáng. Tránh tưới quá nhiều nước (nước đọng lại rất lâu trên bề mặt chậu) hoặc ngập úng gây thối rễ cây cẩm thạch.

Kiểm tra bề mặt chậu cẩm thạch trước khi tưới nước. Hãy tưới nước cho cây khi nhìn thấy bề mặt bầu đất khô.Tưới từ ​​từ cho đến khi nước chảy từ đáy chậu. Để đất khô trước khi tưới nước lại. Nếu cây bắt đầu rụng lá, tưới nước ít thường xuyên hơn.

Cắt tỉa cho cây cẩm thạch Thái
Loại cây kiểng này gần như không cần cắt tỉa. Chỉ cắt tỉa khi cành nhánh vượt khỏi tầm khống chế.
Xem giá bán cây cẩm thạch:

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận