Cách Chăm Sóc Cắt Tỉa Cây Dừa Cạn / Catharanthus Roseus : Quay Phim Làm Kỉ Niệm Và Thích Chia Sẻ Cho Mọi Người Xem ! Cảm Ơn Rất Nhiều ! Rất Vui Bạn Đã Ghé Xem ! Thêm Một Người Bạn Là Thêm Một Niệm Vui ! Thank For Subscribe , Thanks for watching !
Facebook :
G+ :

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoahttps://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

8 Comement tại “Cách Chăm Sóc Cắt Tỉa Cây Dừa Cạn / Catharanthus Roseus”

  1. làm sao để k có sâu àh chị chứ nhìn nó ghê quá

  2. Sao cây của mình bị khô phần thân gần gốc. Cây bị vậy là sao vay b

  3. Neu ranh cu bat kg sao ca !

  4. Chị gieo hạt sao. chẳng lên được cây nào

  5. C oi c cho phan gi cho loai hao nay chi.

  6. Chị ơi mai mốt chị nhân giống bằng dam cành đi. Rất dễ sống mà ra hoa nhanh. E toàn là dam cành không Gieo hạt lâu có hoa

  7. Quanh nam chi co cai ao do sao e

  8. Chị ơi. Chị dùng ớt , tỏi, gừng tất cả chị xay nhiễn rồi để vào một cái hộp để trong hộp vài ngày sao đó chị lấy nước của hỗn hợp đó xịt lên cây nào bị sâu, rầy, rệp sáp thì tất cả sẽ biến mất mà không cẩn dùng thuốc hoá học. Chúc chị thành công

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *