#bónphânhoahồng #chămsóchoatrongchậu
Loại phân thần thánh cho hoa hồng trong chậu mà bạn không biết
– sử dụng các loại phân hữu cơ để chăm sóc hoa hồng. Mọi chi tiết và đóng góp ý kiến NGƯỜI ƯƠM MẦM sẽ tiếp thu và thay đổi
– Facebook :
– blog cá nhân Cuộc Sống Người Miền Bắc
👉

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

22 Comement tại “Bón Phân Gì Cho Hoa Hồng Trong Chậu Để Mầm To Hoa Nhiều?. NGƯỜI ƯƠM MẦM”

 1. Chào bạn, chúc bạn luôn tốt lành và bình an.
  Bạn có nghe về Pháp Luân Đại Pháp ( Pháp Luân Công) chưa?
  Hiện tại có rất nhiều người vì ko chịu tìm hiểu mà nghe người khác nói xấu xuyên tạc về Pháp Luân Công rồi sinh ra hiểu lầm ko đáng có.

  Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với bạn khi bạn đánh giá ai đó hoặc một tổ chức nào đó, đừng nghe lời người khác nói mà hãy trực tiếp tìm hiểu rõ ràng để tránh mắc sai lầm nghĩ xấu, vu khống vu oan cho người tốt. Vì theo Phật gia giảng đó chính là tạo Thân Khẩu Ý nghiệp. Tôi chỉ muốn tốt cho bạn để tránh mắc sai lầm mà thôi. Tôi càng ko có ý lôi kéo hay kêu bạn từ bỏ đức tin của mình.

  Tôi đã đọc cuốn Chuyển Pháp Luân và đọc rất nhiều sách khác của PLC phát hành, tất cả đều dạy con người ta hướng thiện, chân thật ko lừa dối, nhẫn chịu ko oán than trước khó khăn ngịch cảnh. Làm gì cũng nghĩ cho người khác trước. Lúc gặp mâu thuẫn thì không đổ lỗi cho ngta mà phải xét lại bản thân mình coi mình sai chỗ nào mà sửa….

  Rồi ko được uống rượu hay sát sinh, ko hút thuốc, ko phán xét người khác và còn rất nhiều điều khác nữa trong tu luyện từ xa xưa đến nay và trong vũ trụ… tất cả đều mục đích khiến con người ngày càng tốt hơn đẹp hơn từ nội tâm ra ngoài. Những kiến thức mà ko thể ở đâu tìm thấy được khi bạn tìm hiểu rõ sẽ biết được rất nhiều bí ẩn về tâm linh về con người và Thần Phật mà xưa nay đều được giấu kín trong các bậc cao nhân.

  PLC cũng đã giúp hàng triệu người toàn thế giới hết bệnh, sống an hoà, vui vẻ, thiện lương hơn. Vì vậy không tự nhiên lại được cả thế giới chào đón.

  Sách cũng dạy ko được sát sinh và tịch cốc( nhịn ăn).

  Chúng tôi tin nhân quả và tin tưởng vào Thần Phật, vì tất cả mọi suy nghĩ và hành động của mình đều sẽ tạo ra nghiệp tốt hoặc xấu. Thế nên tôi chỉ thật lòng khuyên bạn hãy tự mình tìm hiểu rõ ràng và đánh giá theo chính bản thân mình trải nghiệm. Đừng tin hay nghe bất kỳ ai nói. Vì nghĩ sai cho người tốt sẽ là có tội. Tất cả vì muốn tốt cho bạn.

  Thành thật cám ơn và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.
  Sự thật về Pháp Luân Công : https://youtu.be/8XKU5NEumbs
  Website chính thức phapluan.org
  Sách Chuyển Pháp Luân là một trong những cuốn sách dịch ra nhiều thứ tiếng và được yêu thích nhất thế giới, 140 quốc gia.

 2. ko sao phần nhạc nền của bạn rất hay ,ko cần phải thay đổi , cảm ơn bạn trẻ , happy nhé !

 3. Mới chuyển chậu cắt cành có thể phun phân đầu trâu 501 ko ạ, e trồng ở ban công có bị độc hại gì ko ạ?

 4. Bạn hót cứt trâu bò à

 5. Làm vidio mà ghép nha j vô rồi bắt người ta đọc thì chỉ nhận like ngược thôi e ạ

 6. Phân bò khổ có cần phải ủ khi trộn với đất trồng hồng có bị sót rễ không hả anh

 7. Chỉ em cách chăm sóc cắt tỉa hồng leo đi anh

 8. Của e mầm Za ít lắm ạ

 9. Phân hồ cá tưới hoa hồng tốt ko vậy bạn

 10. Cho e hỏi 1 tuần e tưới dịch chuối trong tuần đó e tưới kèm các loại phân khác đc k ạ

 11. E ơi cho chị hỏi,c cắt tỉa cây hoa Hồng lúc vừa tàn hoa như e hướng dẫn.rồi bón vỏ trứng,vỏ chuối, phân bò khô bán sẵn dạng nhuyễn chứ kg phải nguyên miếng.được nữa tháng cây bật mầm to trong rất khỏe,nhưng lại cho nụ nhỏ, hoa nhỏ xíu bằng một phần tư của hoa lứa trước. Vì sao vậy e, c bị sai ở chỗ nào chỉ c với, mặc dầu nụ rất nhiều. Mong e hướng dẫn.cảm ơn e.c mới có chậu Hồng đầu tiên

 12. Mình rất yêu hoa và thích nhất hoa Hồng nhưng chua chăm sóc dc cho cay nào tốt cả

 13. A cho e xin lic fp cua a a

 14. Cho e hỏi phân bò khô có phải ủ không a.và ủ như nào

 15. Cho nhìu phân trâu dk k a

 16. Phan do tự nhiên sẽ rất tốt cho hoa nha MN

 17. Rất thich bài chia sẻ này của anh ở đoạn cuối

 18. Phân trâu đc ko vậy bạn

 19. Cây hoa hồng 1 tháng bón phân mấy lần anh

 20. Hoa sứ chơi đẹp,lâu tàn,thân phình chịu hạn

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *