Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

29 Comement tại “Bốc Thăm May Mắn MiniGames Hoa Lan Mạnh Còi 10.000 SUB”

 1. 367 .0949326378

 2. Bốc thăm minigame kênh Mạnh Còi sao lại bốc trên kênh Hoa Lan tv. Làm e cứ hóng trên kênh Mạnh Còi … hu..!hu..!

 3. Em chào anh. Em dự đoán 338 trùng vs giải nhất, hy vọng em nhận đc giải thưởng của a Mạnh còi. Em tự kiểm tra thấy em là người đoán đúng đầu tiên nhưng ko biết anh sẽ chọn ai…chưa bao giờ em đoán đc đúng số như chương trình này. Sáng ra em phải vội chạy qua nhà bên cạnh để bắt wifi mới xem hết video bốc thăm của anh. Thấy số giai nhat trùng số em dự đoán nên ngày nay cứ lâng lâng hồi hộp chờ đợi. Mong anh chiếu cố xem giúp em ạ.
  ‘Một người mới yêu lan’

 4. Quà 66.666 của kênh hoalantv sao chưa có vậy a

 5. Đề nghị phải công tâm phân minh, dự đoán đúng và phải gửi ảnh sub kênh trước, chứ dự đoán đúng rồi bây giờ mới đăng ký thì chịu

 6. Cho mình xin zalo của bạn cái

 7. Em ủng hộ anh.
  Với lại em cũng biết anh cũng bận bịu nhiều công việc và cũng phải tranh thủ để lên video cho anh em.
  Nói chung chúc anh nhiều sức khoẻ và kênh ngày càng phát triển hơn

 8. E doan 188 ko bit co trung ko

 9. 366 có được giải gì ko bác

 10. 185 đt 0 3 8 9 3 7 3 7 8 6

 11. Sao ko để mấy ki đó làm từ thiện vậy anh

 12. Cứ lọ mọ đêm hôm thế, vợ em không lèm bèm à?

 13. Chào anh kiệm nhé

 14. Giơ lày vào được không bác

 15. Hôm trước em đoán 312 không biết có được giải không

 16. Hom trc e doan 908.xong hday e đánh đề.08 80 ăn luôn đề 08 luôn đc có 100k.

 17. Em đang ky ca 2 kenh hoa lan tv va cả kenh manh coi nhung k thay thong bao vừa rồi mới thấy tb của Hoa Lan tv nhưng đã hơn 23h15 rồi không biết làm sao

 18. Hôm trước mình đoán số 638 ko biết có dc giải ko nữa

 19. Em đoán 327 mới đen

 20. em dự đoán 189 có chúng giải tư không bác kiem

 21. ơ.k thấy thông báo like nhỉ

 22. Mấy sếp có kết quả rồi vẫn vô đoán bé nhà em cũng có thể đoán

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *