Thời tiết đang vào mùa nắng nóng gay gắt . Bạn phải làm gì khi những cây hay chậu Hoa hồng nhà bạn đang bị phơi dưới nền nhiệt 50 tới 60 độ . Mời các Bạn xem bài viết này và bình luận .

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shop Hòa 37

Bác cho cháu hỏi kinh nghiệm của bác về cây hoa được kg ah

Khoai Tây Vlog

Chú có bán vịt ko bán cháu con thịt uốg rượu

thắng nguyễn

Chú quay cam thường đi, cho photoshop thế này mn xem ảo quá hình ảnh ko chân thực, cháu góp thêm ý kiến ạ

truong dao

Mình không xem bất cứ một chia sẻ nào về kỹ thuật trồng hoa hồng trên youtube, nhưng ở HN mình trồng hoa hồng trên chậu mùa này lá vẫn xanh, ra nụ và hoa rực rỡ, chỉ tội hoa hơi nhỏ. Ban đầu chấp nhận chết vài cây sau rút ra kinh nghiệm, chẳng phải học ở đâu cả.

Cúc Đào

Anh gủi sdt tôi muốn mua phân siêu lân

Văn Trí Phạm

Haha

hường thu

anh chung ơi em xem các chậu hoa của anh em mê quá em dăng ký với anh khi nào anh bán hoa nhưng em dăng ký truoc từ bây giở anh ban cho em moi mầu moi lai hoa một chậu anh nhé lúc nào bán anh bảo em nhé