Có nhiều bạn hỏi : có nên bấm bỏ Hoa Hồng khi còn non ?
Hôm nay mình chia sẻ với các bạn kỹ thuật đó .

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹphttps://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

28 Comement tại “BÀI 11 – CÓ NÊN BẤM BỎ NỤ VÀ HOA HỒNG KHI CÒN NON ?? TRUNG HOA HỒNG !”

 1. Chú có độ chính xác cao thật

 2. Cay hoa hong nhieu nu cua chu ten la gi vay chu,nhieu nu dep qua chu a.

 3. Bác nói chuẩn

 4. Chú có dùng zalo ko, chú cháu xin sdt cháu hỏi chú 1 chút ạ

 5. Ý nghĩa cho mình quá, cảm ơn anh trung nhiều nha.

 6. Hợp lý quá chú ạ. Như vậy mới đúng quy luật tự nhiên nà

 7. Kinh nghiệm tuyệt vời, cảm ơn bác!

 8. Hay quá anh , nghe thấy hợp lý

 9. Cảm ơn bạn nhiều!!!

 10. Cháu cảm ơn chú rất nhiều, cháu rất thích cách chú trình bày theo từng nội dung, rất dễ áp dụng ạ, giọng chú cũng rất hay, chúc chú luôn luôn vui bên vườn hoa rất tuyệt của mình!

 11. cho em hỏi cách làm phân cá để bón cho hoa hồng ạ

 12. Cảm ơn chia sẻ của chú

 13. Con da cat canh khi hoa vua tan va sau do choi dam Len khong phat trien va con se thu cach cua chu hy vong tot hon vi con nghi Theo cach chu noi thi cung hay vi cay duoc phat trien Theo dung tu nhien cua no.

 14. Cám ơn chú rất nhiều ạ. Chia sẻ của chú rất hữu ích đối với cháu. Cháu có trên 100 gốc hồng nhưng chủ yếu là hồng ngoại và còn là hồng ngoại leo nên tương đối khó chăm. Nhưng cháu đã áp dụng thử một số phương pháp mà chú đã chia sẻ và cảm thấy có biến chuyển khá tốt. Cây đã khỏe dần lên sau thời gian dài bị bệnh trĩ và vàng lá hoành hành. Mong rằng chú vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình giúp những người yêu hoa như cháu có thể có tạo ra được những chậu hoa đẹp như vườn hoa của chú vậy. Cám ơn chú nhiều, chúc chú mạnh khỏe.

 15. Tôi rất thích sự chia sẽ kn này

 16. Tôi vẫn tin tưởng các ý kiến của anh về chăm sóc hoa hồng.

 17. Chú cho cháu hỏi chú tưới phân gì cho cho hoa vậy.

 18. Rất hay bác Hà Trung à , bây giờ em mới hiểu là tại sao cây đào cổ nhà em rất tốt tươi phát triển rất mạnh rất sai hoa nhùng hoa không được to như mong muốn và cành hoa không dài và ôm nhiều nụ trên một cành như của bác , lý do em đã biết rồi nhờ bác chia sẻ đó , hồi nào đến giờ em đã làm sai mà không biết do hoa cứ vừa tàn là em cắt và em cắt cũng không sâu , nên lứa hoa kế tiếp cành nụ cứ ngắn ngủn bông thì nhỏ xíu , mặc dù phân thuốc đầy đủ , với lại phun thuốc hoá học xong sáng hôm sau phải rửa lá với cây lại , em không biết cứ để vậy luôn thể nào có cây thì vẫn khoẻ , nhưng có cây yếu ra rất nhiều mầm nụ nhưng toàn mầm điếc , buồn ghê. Xem mấy bài chia sẻ của bác đúc kết được nhiều kinh nghiệm xương máu , học hỏi được kinh nghiệm hay của bác rất nhiều ạ , thành thật rất cảm ơn bác Hà Trung nhiều , rất nhiều ạ. Chúc bác thật nhiều sức khoẻ , hạnh phúc và thành đạt , chia sẻ nhiều cho chúng em học hỏi ạ.

 19. cháu mò mẫm trên mạng để xem những kiến thức về trồng hoa hồng, đúng thật có quá nhiều kiến thức mỗi người mỗi kiểu nhưng cháu thấy cách của chú ko giống ai nhưng lại rất thuyết phục cháu. cháu cảm ơn chú ạ

 20. Bác có bán hoa hồng đào ko bác?

 21. Chú ơi vây nếu cây ra hoa cứ cho nó nở bình thường, sau tàn mới cắt dương cây phải không a. Cháu thấy mọi ngươi bảo muốn dưỡng cây. Cây ra nụ không cho nở thành hoa, mà ngắt bỏ hai ba lần như vây cây mới khỏe . Như vây có đúng không chú

 22. Vườn hồng của chú đẹp lắm ạ

 23. Vườn hồng của chú đẹp lắm ạ

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *