#HOALANTV – Anh Nguyễn Ngọc Hà Trở Lại Vườn Lan Bình Nhung ở Thanh Hóa Khai Thác Nhiều Kinh Nghiệm Quý Chia Sẻ Với Mọi Người…

Anh Nguyễn Ngọc Hà Ngỡ Ngàng Vào Vườn Lan Đẹp Tuyệt Vời Ở Nông Cống Thanh Hóa:
Hà Moi KINH NGHIỆM TRỒNG LAN ở Vườn Lan Bình Liên:
Vườn Lan Sân Thượng Cực Chất Như Khu Bảo Tồn Ở Thanh Hóa – Chia Sẻ Của Anh Nguyễn Ngọc Hà:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (3 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
11 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
HOALAN TV

https://www.facebook.com/ha.nguyenngoc.3591267

Các bạn nhắn vào messenger cho a Hà nếu có thắc mắc hoặc đề xuất gì đó nhé, a ấy bị quá tải bình luận rồi nên không thể trả lời bình luận từng bạn được. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

hieu pham minh

M.n có địa chỉ cửa hàng của vườn ko ạ

Ngọc Trâm

Đẹp mê mẩn luôn anh Hà oi. Đúng là kg biết khi nào mình mới có kinh nghiệm trồng đc giò lan tuyệt như vậy đc.👃

Lan Rừng Krông Pa

Vườn quá đẹp

Mao Hong

Thật tuyêt vời

Dân tộc Chơi Lan

Hoàng nhan mà Đắt vậy

Toàn Nguyễn

A hà có bán chai gieo hạt k a

Lập Nguyễn

Đẹp quá anh.

Mê Lan 36

Đông cương quê e

Good music of year

Hay quá ơi

Ngọc Thủy Trương

Cmt