Nhà vườn anh tuấn đang sở hữu số mai xanh đẹp có đầm đế chất lượng

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
7 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Tâm Official

Mình đã đăng ký kênh, chúc kênh của bạn phát triển nhé 👍👍👍👍

Nương Nguyễn

Cam on a day way vedeo cho moi nguoi xem.mhung toi thay a nhan xet ve nhung cay mai k khach quan lam.a phai tim hieu gtri that cua no dep cho nao xau ra sao.the nao la xuat sac chu toi thay a way cay nao cung bao dep cung bao xuat sac nhung thuc te cay chang ra sao….

Phuoc Nguyen

1/4 thế kỷ 21 còn quản cáo thanh mai. Hỏi có ai ghép mai xanh không??.

ngoc nguyn

U chu cha ông này bán mai trùm có tiếng tam kỳ nè,,,ông nào mà dính vô ổng là ôi thôi ngủ luôn,nuôi cây thì nhìn tay cành như Đống Bùi nhùi mà bán thì giá họ nuôi 10nam sau chưa gở ra vốn,,, ngủ thiên thu với ông này.

Ray Nguyen

Hơi bị đẹp luôn

Vinh Quang đuđủ

Trồng cách gì mà tay cành gần gốc vậy ? Mình trồng cây cứ cao lên rồi mới có tay cành như vậy ,ai biết truyền cho chút kỹ thuật trồng cây mai mà tay cành ra nhiều mà thấp gần gốc ? cảm ơn nhiều…!

Sang Huỳnh

Cho biết giá luôn A hải vũ ơi . .