Tuyệt chiêu sáng tạo bonsai lĩnh nam trung quốc ,bonsai lĩnh nam, sách bonsai lĩnh nam, kỹ thuật bonsai lĩnh nam, sách tuyệt chiêu sáng tạo bonsai lĩnh nam.
TUYỆT CHIÊU SÁNG TẠO BONSAI LĨNH NAM.
Tôi là người rất đam mê cây cảnh và bonsai, tôi đam mê đọc sách mà nghiên cứu các phương pháp để ứng dụng vào thực tế khi sáng tác nghệ thuận. tôi đã tìm được tấm bản đồ cho môn nghệ thuật này rồi. mời bạn đọc và xem video tại đây : https://youtu.be/mKjDcsrKkJc
#gọi_0982786836 #zalo_0971286303
◦Là cuốn sách hướng dẫn chi tiết tỷ mỉ về phương pháp ‘’ Cắt Giật ‘’ 1 trong những kỹ thuật vô cùng đặc biệt ko thể thiếu cho những người đam mê.

◦Có hàng trăm kiến thức mà chưa ai từng 1 lần nói với bạn được gói gọn trong hơn 300 trang sách.

Advertisement

◦Giúp cho các bạn có đầy đủ kiến thức từ cơ bản.

Bấm vào đây để đặt sách : https://forms.gle/LM5XfQXhgR31fxxCA

cho tới nâng cao.
◦Từ cách trồng cho tới chăm sóc.
◦Đầy đủ lý luận và thực tiễn.
“Bonsai là một loại hình nghệ thuật cao cấp chứa đựng nhiều tinh hoa”

-Đối với Bonsai, Trung Quốc là cái nôi của nền bonsai thế giới, đặc biệt đối với trường phái bonsai Lĩnh Nam bên cạnh việc đề cao vẻ đẹp tự nhiên, không chỉ giúp người xem thưởng thức được vẻ đẹp hình tượng, nó còn giúp người xem cảm nhận được tầng tư tưởng tình cảm sâu xa hơn, gợi lên sự đồng cảm với người xem, khiến người ta trong lúc thưởng lãm không những được chiêm ngưỡng phần cảnh mà còn truyền được cảm hứng, ý nguyện, lý tưởng về cái đẹp. Một tác phẩm đẹp sẽ hội tụ đầy đủ cả vẻ đẹp hình thức và tinh thần, ý vị sâu xa, khích lệ cho con người vượt qua khó khăn, dũng cảm bước về phía trước, luôn luôn định tâm, nâng cao tố chất và tu dưỡng tâm hồn . Hướng tới Chân Thiện Mỹ .

-Từ xưa đến nay Bonsai luôn có 1 sức lôi cuốn mãnh liệt .

Advertisement

-Đối với 1 số người nó còn là 1 môn vui chơi có thưởng , mà ở đây người chơi được thưởng lãm ngay từ khi tác phẩm chỉ là cái phôi , được thưởng nhiều hơn thậm chí với những khoản tiền rất lớn khi chuyển nhượng 1 tác phẩm xuất sắc từ người này sang người khác .

Bạn là 1 người đam mê Bonsai nhưng không biết bắt đầu từ đâu .
Mặc dù đã tham gia bộ môn này đã lâu nhưng vẫn mông lung ko tìm ra được 1 hướng đi cho mình ?
Thiếu kiến thức nên đóng học phí linh tinh quá nhiều .
Mất thời gian, không đạt kết quả như mong đợi dẫn đến chán nản .
Nhìn những tác phẩm kinh điển trên internet nhưng mơ hồ , không hiểu phương pháp và quá trình tạo tác ra sao .
Những điều quan trọng thì không ai chia sẻ với bạn mà họ chỉ giữ cho riêng mình, những thứ mà bạn nhận được chỉ là những kiến thức không đủ làm nền tảng để phát triển tư duy .
Thậm chí xung quanh bạn những người cùng chơi cũng chưa có ai thực sự có đầy đủ kiến thức uyên thâm để chia sẻ cho bạn cùng phát triển .
✓Xin giới thiệu tới Người Yêu Bonsai Cuốn Sách: “TUYỆT CHIÊU SÁNG TẠO BONSAI LĨNH NAM” .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:
Hotline: 0982786836 hoặc Zalo: 0971286303
Đăng ký mua sách tại đây : https://forms.gle/LM5XfQXhgR31fxxCA

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận