Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Trồng cây cảnh ở ban công là sự lựa chọn của nhiều gia đình thành phố khi nhà của bạn gần như không có diện tích sân vườn để trồng cây. Ban công với nhiều cây cảnh xanh mướt, điểm vài bông hoa đủ màu sắc sẽ mang lại sự tươi mát cho căn nhà.

Video trên đây sẽ tư vấn cho các bạn hướng ban công nào thì nên trồng loại cây cảnh nào và một vài lưu ý khi trồng cây cảnh trên ban công để cây dễ sống và phát triển xanh tốt.

Advertisement

Dưới đây là các hướng, cũng như những lưu ý khi trồng cây ở ban công:
1. Ban công phía nam
2. Ban công phía tây
3. Ban công phía đông
4. Ban công phía bắc
5. Một vài lưu ý khi trồng cây ở ban công

– Không nên trồng loại hoa có mùi hương thơm nồng hoặc kích thích khứu giác như: hoa hồng, bách hợp, dạ lai hương,…
– Không nên trồng, đặt quá nhiều hoa ở ban công.
– Không nên trồng những loài hoa có độc như: trúc đào, đỗ quyên, thủy tiên, thiên điểu, hồng môn,… dù bạn có thấy chúng đẹp thế nào đi nữa.
– Hoa vươn hẳn ra ngoài, cần phải chú ý đề phòng gió to hoặc vô ý làm đổ, làm rơi chậu hoa xuống đất, vì rất có thể sẽ rơi trúng người đi đường

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận