Làm cây cho anh Vũ ở như Hoa kim Sơn Ninh Bình
Tôi là Trung Thành , với kinh nghiệm 25 năm tiếp xúc , làm việc trong lĩnh vực Cây cảnh nghệ thuật tôi đã có cơ hội tạo nên nhiều tác phẩm có giá trị , giúp đỡ chăm sóc cây cảnh cho nhiều chủ nhà vườn và đào tạo nghề cho một số học viên miền Bắc . Vì vậy , tôi lập ra kênh YouTube “ Trung Thành Bonsai “ với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm bản thân tôi đã đúc kết trong suốt quá trình phát triển nghề và là nơi giao lưu cùng các bạn có chung sở thích về cây cảnh trên Toàn quốc .
Dưới đây là một clip tôi chia sẻ về cách “ Hãm hoa giấy để cây nở vào đúng dịp Tết “ . Với những kiến thức mà cá nhân tôi đã học hỏi và thực hành được tôi chia sẻ trong clip , hi vọng sẽ giúp các bạn có một cây hoa giấy đẹp và nở vào đúng dịp Tết .
Hãy đăng ký kênh Youtube của tôi để chúng ta có thể trao đổi , giao lưu cùng nhau và xem thêm nhiều clip hữu ích hơn nữa .
Cảm ơn các bạn vì sự ủng hộ và hẹn gặp lại trên kênh Youtube “ Trung Thành Bonsai “

Xem thêm nhiều video về nghệ thuật Bonsai tại đây: https://klpt.org/category/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận