Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Dưới đây là những loại cây phong thủy các chuyên gia khuyên gia chủ nên trồng trong nhà.
Thứ nhất, cây phát tài, hay còn được gọi với cái tên khác là cây thiết mộc lan. Cây cho hoa vào cuối thu và có mùi thơm mát. Cây phát tài mang đến tài lộc, may mắn và là biểu tượng của thành công. Sắc xanh vàng của lá cùng sức sống bền bỉ của cây sẽ đem lại sinh khí cho căn phòng của bạn.
Thứ hai, cây lưỡi hổ đây là một trong những cây trồng trong nhà có khả năng hấp thụ khí độc tốt nhất. Ngoài ra, theo phong thủy thì cây lưỡi hổ sẽ giúp đẩy khí xấu và hút vượng khí vào nhà.

Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây mà chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên trồng trong nhà – Ảnh Blog Phong thủy.
Thứ ba, cây kim tiền. Cây kim tiền trồng trong nhà sẽ mang ý nghĩa đem đến tài lộc, thịnh vượng, giàu sang, sức khỏe cho gia chủ.Đặc biệt khi kim tiền nở hoa gia chủ càng đắc lộc.
Lá kim tiền có viền tròn mang tính âm phù hợp với trang trí hiện đại ( từ kiến trúc đến đồ vật đều vuông thành, sắc cạnh) – theo phong thủy đó là tính dương. Để cân bằng, điều hòa cần các hình thức tròn trịa, âm tính, căng mọng và kim tiền đáp ứng được yêu cầu đó.
Thứ tư, cây phú quý, đây là cây có ý nghĩa trong phong thủy đem đến giàu sang, thịnh vượng, sức khỏe, vượng khí cho chủ nhân. Đặc biệt, gia chủ nên trồng cây phú quý ở phòng khách.
Thứ năm, cây vạn niên thanh. Trong phong thủy, khi trồng vạn niên thanh trong nhà sẽ mang đến niềm vui, tài lộc, kích hoạt sao tứ lục về thi cử và hóa giải sát khí rất tốt.
Cây vạn niên thanh như một món quà tinh thần đối với bất cứ ai trồng chúng trong nhà bởi cây tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái, tăng hiệu quả công việc và giảm căng thẳng. Bởi vậy mà chúng thường được đem làm quà tặng mừng tân gia hay chúc mừng năm mới.

Thứ sáu, cây kim ngân. Đây là cây có ý nghĩa may mắn, giàu có, tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ. Cây có nhiều hình dáng, kích thước bởi thân mềm dễ uốn, dễ tạo hình nên rất dễ trưng bày từ bàn làm việc đến chậu to ở đại sảnh. Gỗ kim ngân vừa đẹp vừa thơm, mịn nên được dùng để in tiền tại Mỹ và Anh nên kim ngân còn có tên là Money tree.
Thứ bảy, cây phất dụ hay cây tài lộc có ý nghĩa phong thủy lớn, được người ta mua theo cành. Ví như mong muốn tình duyên toàn vẹn người ta trồng 2 cành, hạnh phúc 3 cành, sức khỏe 5 cành, 8 cành là tài lộc, thời vận 9 cành.
Phất dụ còn được tạo hình rất đẹp mắt từ bình hoa, chiếc thuyền, tiểu cảnh… nên bạn rất dễ trưng ở bất kỳ không gian nào từ chật hẹp đến rộng rãi.
Thứ tám, Cây bạch mã hoàng tử cũng là loại cây nên trồng trong nhà để đem lại tài lộc. Cây bạch mã hoàng tử hợp với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.
Thứ chín, Cây cau tiểu trâm cũng là loại cây chuyên gia phong thủy khuyên nên trồng trong nhà bởi cây này được đánh giá rất cao, nó có tác dụng án ngữ, trừ tà khí, khai thông vượng khí, loại bỏ khí xấu mang đến điềm lành, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận