Cây Trầu Rồng Vàng, tên khoa học Philodendron Golden Dragon là một loài thực vật họ Ráy (Araceae). Trầu rồng vàng mang ý nghĩa cho sự quyền lực và may mắn.

Trầu rồng vàng là cây thân thảo mọng nước, tỷ lệ nước trong thân cây chiếm tới 70% đến 80%, thuộc dạng thân dây leo. Rễ của trầu rồng vàng có hai loại, một phần lấy chất dinh dưỡng từ đất, phần rễ còn lại nằm trên mặt đất sống ký sinh, bám vào sinh vật khác. Cây trầu rồng vàng có lá non màu xanh nhạt về già đậm hơn, lá bóng. Mép lá xẻ rìa tua tủa thùy và các cuốn lá mọc vòng quanh thân cây.

Trầu rồng vàng phát triển nhanh, sống được trong điều kiện thiếu nắng như ở trong nhà, văn phòng. Chính vì vậy mà nó được nhân giống và phát triển rộng rãi trên nhiều quốc gia để làm cây cảnh trang trí trong nhà và ngoài vườn Trầu rồng vàng cũng giống các loài cây trầu bà khác, cây có thể chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn. Trầu rồng vàng phát triển nhanh, mọc khỏe, ưa môi trường ẩm ướt thích hợp làm cây nội thất, cây văn phòng.

#PhilodendronGoldenDragon #TrầuBàRồngVàng
========================

Hoà Cùng Thiên Nhiên An Vui Cuộc Sống!

LIKE, SHARE & SUBSCRIBE US CHANNEL HOA VÀ CUỘC SỐNG

* Like & Follow Fanpage Facebook

* Like & Follow Group Facebook

* Subscribe to YouTube Channel

Thanks for Watching Us Video
———–
hoa va cuoc song, hoa và cuộc sống, cây trồng trong nhà không cần ánh sáng, cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe, các loại cây trồng trong nhà theo phong thủy, cây trồng trong nước, cây trồng trong phòng ngủ, trang trí cây cảnh trong nhà, cách trồng cây trong nhà, cây cảnh để bàn, cây cảnh đẹp, cây cảnh trong nhà, cây cảnh mini, các loại cây cảnh, cây cảnh ngoài trời, cây cảnh sân vườn, cây cảnh văn phòng, cây trong nhà không cần ánh sáng, cây trong nhà, cây trong nhà phong thủy, cây trồng nhà bếp, cây trồng trong nhà đẹp nhất,

Xem thêm nhiều video về Cây văn phòng tại đây: https://klpt.org/category/cay-van-phong/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận