Hải vũ chuyên giao lưu cây cảnh bonsai nghệ thuật tại quang nam 01225552155

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Le Tran

Cây sanh mà 80tr. Quá thường.

Nhat Luu

E có 2 cây hoành thân 60.bên a có mua k a.e ở phú ninh

loc Vo Ngoc Quoc

Đây là dòng mai ngọn xanh còn gọi là mai đọt xanh.Mai đọt xanh có nhiều loại,trên clip này có vài cây thuộc loại thanh mai.Đây là dòng mai truyền thống của Quảng Nam Đà Nẵng.Khi trổ tỏa mùi thơm nhẹ rất dễ chịu,màu hoa đẹp tự nhiên- tươi tắn- cánh hoa to,bông hoa đầy đặn và trổ rất lâu tàn.Người QNĐN rất thích loại thanh mai này thậm chí vược trội các giống mai Bình Định,thủ đức,phú tân,cúc mai….Bởi vậy chủ vườn không cho giá vì rất ít người hiểu rỏ về dòng thanh mai này.Cho giá thì những người không hiểu chê đắt.Ai hiểu rỏ và cần mua thì liên hệ đó là giải pháp đúng.Các bạn hãy mua về chơi thử 1 cây tôi đảm bảo bạn rất hài lòng.

Tram Huynh

Hoành thì tính hoành gốc chứ ai tính hoành để anh.