Việc chăm sóc hoa hồng không phải rễ nhưng cũng không quá khó nếu chúng ta biết chăm sóc đúng cách. Đặc biệt là việc bón phân và phòng trừ sâu bệnh. Ngoài việc phón phân hữu cơ bằng phân bò, phân gà ủ hoai, phân bón từ chế phẩm đậu tương ngâm, phân cá… có một loại phân bón vô cùng tốt được tận dụng đó là bã cà phê, đây là loại phế phẩm tưởng chừng bỏ đi nhưng nó lại vô cùng lợi ích đối với hoa hồng vì có chứa nhiều chất như Kali, magie,…các chất khác có lợi cho cây trồng.
Trong video này mình sẽ chia sẻ với các bạn điều này.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườnhttps://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hiền Vlogs

Giao lưu lâu dài nhe bạn ơi

Khoa Khánh

em xin cảm ơn những chia sẻ quý báu của Anh. Xin chúc luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Hanh Nguyễn

Anh oi em kog có bã cà phê phin , thì em bón cho hoa hông nhà em " băng cà phê gói nho trong hôp đuoc kog anh ? Em cám on anh a

cho mình link intro dc ko

Nguyen Trung Phung

Mình bón cà phê luôn nó có tốt không bạn

Thư Lê Thị

Cảm ơn con đã chia sẻ cách sử dụng bã cà phê làm phân bón, cô thường xuyên uống cà phê và bã rất nhiều, cô chỉ ủ để bón rau thôi hôm nay con chia sẻ thêm cách bón cho hoa hồng. Nhưng con ơi khoảng cách tưới bao nhiêu ngày một lần. Hướng dẫn cho cô với nhé, cảm ơn con nhiều nha!