Vào ngày 3 tháng 11 năm 2017, “Bảo tàng Bonsai Amy Liang” chính thức khai trương. Bảo tàng được đặt tại Đài Bắc (Đài Loan) và tự hào có một bộ sưu tập tuyệt vời và đa dạng của các tác phẩm nghệ thuật Bonsai.
Vườn bảo tàng được phân chia thành bốn khu vực, với sân chính là các tác phẩm Bonsai, bộ sưu tập cây cảnh shohin và tầng trên với cây nhiệt đới. Năm cây trong bộ sưu tập của Bà Amy Liang đã được chọn cho tem bưu chính của Đài Loan.

Bà Amy Liang dành phần lớn thời gian của mình để tạo ra bộ sưu tập Bonsai một mình, đồng thời giáo dục học sinh trên khắp thế giới. Một phụ nữ bận rộn với đóng góp rất lớn cho cộng đồng Bonsai thế giới- thăm bảo tàng của bà là một dịp hiếm có trong đời.
==============
CẬP NHẬT VIDEO MỚI VỀ BONSAI – CÂY CẢNH MỖI NGÀY
Đăng Ký kênh tại:
Chúc các bạn có những phút giây giải trí hữu ích và đừng quên bấm “Đăng Ký” để liên tục nhận Video mới từ kênh nhé!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận