#maivangnuibatayninh #caymaingaytet
– Kênh Youtube của tôi chia sẽ đến các bạn cách chăm sóc – học hỏi và giao lưu để có thêm kinh nghiệm và kiến thức trồng mai.
– Giao lưu kết bạn zalo : 0985.268.452 ( Ba Định )
©️Bản Quyền Thuộc về Mai Vàng núi Bà Tây Ninh
©️Copyright by Mai Vàng Núi Bà Tây Ninh 👉🏻 Do Not Reup

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
15 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khuyet Danh

Trong cái nút hư khô là những con rệp sáp li ti ( lấy kính lúp soi sẽ thấy), sương không có muối , chỉ có quá lạnh nên kết tinh giống hạt muối. Sương gây bệnh khi nó chứa nấm mốc sương.

Tình hình trên chú 3 sao chứ dưới con ở cầu k13,Bàu Năng ,Dương Minh Châu bọn trộm mai nó phá quá chú 3 ơi nó mới nhổ trộm cây mai của con giá trị 7-8 triệu chú ơi

Diem Hong

Cách sử lý của mình, trồng dây rau lang, dua
hoặc cỏ ra rễ cực mạnh húc dinh dưỡng trong chậu mai vừa chống mai bị lèn nước, chăm sóc mai cho đến khi phát triển bình thường rồi nhổ cỏ bỏ,,minh chỉ làm cách đó thôi. Thay đất mai đã yếu rồi không khéo mình biến mai thành cây cúi ViP còn bón phân humic gì đó mai có rễ, lá đâu mà ăn phân giải độc

Tinh Mai

❤️❤️❤️

Bảo linh Miền tây

👍👍👍👍

Khoa Truong

Chú nói hay quá..con cảm ơn chú rất nhiều..nuôi mai dân dã theo chú là đúng chuẩn luôn..ace cô chú hay theo dõi kênh của chú nhe rất là hay từ kinh nghiệm của chú..ít tốn kém chi phí mà hiệu quả nữa..ko phải sợ lạm phân thuốc và lo khi bắt đúng bệnh cây mai

Ngo Tuan

Nếu phạm phân viên thì đem vô mát tưới đẫm vài ngày để từ từ nó phục hồi. Còn phạm phân nước thì rửa lá vài ngày cũng đem vô mát chờ đợi. Con xử lý như vậy đó chú 3

Han Nguyen

Nên xịt comcat chú ơi

Khánh Hòa

Phun comcat đi bạn.

ĐINH ĐẠT

chào chú 3.
nhà con ở miền tây trồng khoản vài chục cây mai, con cũng kỹ lắm sáng nào cũng rửa lá mai hết, nhưng đợt bão vừa rồi kéo dài khoảng 1 tuần hơn mua chổ con liên tục k xịt thuốc được. mấy cây mai ra đọt non rất nhiều, khoảng 80 đến 90% lá mai non bị bệnh rỉ sét và cháy lá đen đầu đọt. làm ảnh hưởng đến sức khỏe cây và cái from cây mai rất nhiều. kính mong chú chia sẽ nguyên nhân và hướng giải quyết, tình trạng cây trước khi bệnh là tốt, sung. những cây nào ra lá non là bi bệnh hết.

Tài Anh

A 3 nói đúng, Nen de ở mat và ra mua phần hữu co co chua thanh phần axit humit + giai độc + co chua thanh phần trung hoa đất [ PH] , nhớ đọc huong dan su dung và tuy theo cay co hoành lon nho khac nhau, riêng cay a3 quay len dam bảo sống nhìn su kéo thẹo là minh đoan luc cay ….

Tam Pham

Cần che lược ở amh

Tho Nguyen

Nam bô ko có suong muôí chú oi

Truc Pham Van

B12 giải cả bi sương muối luôn .

Truc Pham Van

Tưới b12 gà 1ml /lít sẽ giải phân thuốc