Phòng Bọ Trĩ Trên Mai Vàng Để Có Bộ Lá Đẹp | Tính Bonsai
►Muốn cây mai vàng có sức khỏe tốt thì cần phải có bộ lá thật đẹp và khỏe mạnh. Mà các bạn muốn được như vậy thì cần phải bảo vệ chúng khỏi bọ trĩ. Mình sẽ nói về vấn đề đó vào video này. Cám ơn các bạn đã theo dõi video.
►Các danh sách phát chia sẻ kinh nghiệm về bonsai cây cảnh:
Cây Mai Vàng:

►Liên hệ:
Twitter:
Facebook:
#tinhbonsai #maivang #bonsai

© Bản quyền thuộc về Tính Bonsai
© Copyright by Tính Bonsai ☞ Do not Reup.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hue Hua

Thằng xàm nhất trong làng mai

Giàu Phan

Xao anh nói hai quá mà xao lá của anh bị ăn xấu quá vậy thốc thì anh bỏ tà la hết mà nói ay

Phước tiền Nguyễn

Bạn nói vậy vườn bạn tôi thấy lúc nào cũng bọ trĩ không hết!

Dân Ca Trữ Tình

Úp nhiều clip google quan tâm Anh, còn ae khg quan tâm theo dõi thì kênh khg phát triển đc

Dân Ca Trữ Tình

Anh em góp ý đó là những tình cảm chân tình. Anh nên làm vườn lại, cây khg cần nhiều mà cần chất lượng và hiệu quả. Anh đang giống thầy giáo, xem thông tin rùi truyền đạt lại. Không cây nào trong vườn chăm đạt cả. Muốn AE xem và tin thì A phải thay đổi và làm hiểu quả trước, ví dụ cây ae đắt tiền còn cây của Anh bán 500k chưa được sao ae nghe thiếu làm dc

Hai Lúa Lép

1 năm 52 tuần, năm nay năm nhuần nữa, tuần nào cũng bón phân xịt thuốc đủ thứ… Lời thật mất lòng: Anh Tính nên sắp xếp lại chậu, dọn cỏ rác lại khu vực trồng cây của mình liền đi. Còn phân thuốc phải hạn chế lại. Có sâu để cây tăng thêm đề kháng, cây mai tự hấp thu thêm dưỡng chất trong nước mưa, ánh nắng, không khí rồi, vô hóa chất miết là trái với tự nhiên, sinh lý của mai, sẽ làm tổn thọ, suy mai đó. Thuốc trị sâu, bọ trĩ 1 tháng 1 lần cũng không sao cả.