Phân Tích Cách Dùng Sơ Dừa Bón Cho Mai Vàng | Tính Bonsai
►Hôm nay tôi sẽ phân tích về bón phân cho mai vàng bằng sơ dừa, vì câu hỏi của bạn cũng rất hay nhưng mình không áp dụng vào những cây mai của tôi. Tôi dùng các loại thuốc để làm sạch mầm bệnh hay trong sơ dừa hay phân hữu cơ còn bạn sử dụng vôi. Và tôi rửa chất chát của sơ dừa bằng nước. Cám ơn các bạn đã xem video và hẹn gặp ở video sau.
►Các danh sách phát chia sẻ kinh nghiệm về bonsai cây cảnh:
Cây Mai Vàng:

►Liên hệ:
Twitter:
Facebook:
#tinhbonsai #maivang #bonsai

© Bản quyền thuộc về Tính Bonsai
© Copyright by Tính Bonsai ☞ Do not Reup.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
9 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Le Liển

A Tinh có sdt cho xin với
Cảm ơn anh

Nguyễn Sanh

A cho e hỏi e có 1 cây mai ghép từ ngày trồng phôi tới h đã gần 1 năm mà rể lớn chưa ra rể cám . E trộn chất trồng gồm đất dinh dưỡng onic vs sơ dừa vs trấu sống. Tược ghép vẫn nẩy mầm bt. Giúp e vs Xin cảm ơn

Anh Tuấn family

Cảm ơn a đã chia sẽ kinh nghiệm nhé. Chúc a thành công 🔔 ♥ 🔔 đầy đủ ung hộ

Trí Nguyễn

a tư vấn dùm.tôi có cây mai ghép gốc cở ngón chân cái cao 5cm đang xanh tốt bình thường tự nhiên lá rủ xuống mà lá vẩn xanh, mấy ngày nay vẩn vậy.nhờ anh hướng vẩn cách khắc phục để cho lá khỏe lại. xin cám ơn a.

Thú vui cuộc sống

Anh trồng cây để lung tung,sao không sắp xếp lại quay lip cho đẹp.

trung vuon tre

A cho e hoi. E dag trog may cay mai.a chi e trog cho ky thuat.cho cay song nha a .cam on a.

ngo hung

Anh anh làm dạn tay quá. Đụng bộ rễ mà mất luôn bầu đất củ. Đảm bảo cây sống không anh. Hay do cây anh chắc chắn mạnh khỏe nên mới làm vậy. Không thấy ai thay bầu mà dùng trichoderma. Chỉ thấy xài atonik hay n3m.

Thắng Út

Em củng có mấy cây mai mà nó vừa ra lá non còn nhỏ nhỏ thì lá nó bị cháy bìa lá rồi lang dần rồi rụng luôn.em ghi là tại chất trồng k biết phải k..chất trồng là phân dừa trấu và tro trấu họ bán sẳn em mua của mấy người bán cây…chừng nào anh rảnh trả lời dùm em cảm ơn nhiều..

kênh tổng tổng hộp

phân tích sơ dừa chăm sóc mai vàng tuyệt vời lắm like đầu