Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Nếu chủ nhân để những loại vật phẩm này trên bàn làm việc, nó không chỉ là phụ kiện để trang trí mà mà còn là những vật phong thủy mở đường đón công danh, thăng tiến trong sự nghiệp.

Dưới đây là một số vật báu để trên bàn làm việc cho dân công sở tham khảo theo quan niệm phong thủy các bạn có thể tham khảo:
1.Chậu cây cảnh nhỏ
Nếu trên bàn có một cây cảnh, nó sẽ giúp bạn thanh lọc không khí, điểm thêm sắc xanh thu hút tài lộc cho bàn làm việc của bạn.
2.Bể cá mini
Một bể cá mini khi đặt trên bàn làm việc không chỉ góp phần mang đến sự sinh động mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Nhiều khi căng thăng về công việc, giải lao 5 phút nhìn ngắm những chú cá bơi lội, giúp bạn giảm bớt stress được phần nào.
3.Qủa cầu phong thủy
Những nhà chinh trị gia, doanh nhân và nhiều tầng lớp trí thức khác như luật sư, bác sĩ,… đều đặt trên bàn việc của mình một quả cầu phong thủy.
4.Tượng linh vật
Nếu diện tích bàn làm việc quá nhỏ, không đủ chỗ để bàn trưng một chậu cây hay nuôi một bể cá thì bạn có thể chọn cho mình một biểu tưởng linh vật phong thủy.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

Advertisement
5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận