Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Trồng hoa ở bạn công không những làm đẹp mà còn thêm sức sống cho ngôi nhà. Nên lựa chọn loại hoa nào phù hợp với môi trường nhiều ánh nắng ở ban công là điều mà mọi người đều băn khoăn khi bắt tay vào làm đẹp cho ban công nhà mình.

Rất nhiều gia đình thường sử dụng hoa trồng ban công để góp phần tô điểm ngôi nhà của mình thêm phần rực rỡ và sức sống đồng thời cũng cho thấy tình yêu thiên nhiên của chủ nhân ngôi nhà. Để hoa trồng ban công sinh trưởng tốt và bền lâu bạn cần lựa chọn những loại cây, hoa phù hợp điều kiện môi trường và khí hậu. Những loại cây bụi và dây leo là lựa chọn hàng đầu, sẽ tạo nên các “tầng” sinh động hơn thay vì chỉ trồng phía dưới hay phía trên.
Với điều kiện Việt Nam loại hoa trồng ban công nào thường được các gia đình sử dụng? Dưới đây là một số loại hoa để bạn tham khảo.

Advertisement

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: www.caycanhhanoi.vn để lựa chọn cho mình những cây cảnh ưng ý nhất nhé!

Những loại hoa trồng ban công cho nhà thêm đẹp 1
1. Hoa giấy – loại hoa trồng ban công phổ biến nhất
2. Hoa dạ yến thảo
3. Hoa Thiên lý
4. Hoa Trang Mỹ
5. Hoa lài
6. Hoa trường xuân
7. Hoa mào gà

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận