Hoa dâm bụt nói chung và hoa dâm bụt vàng nói riêng là một trong những loại hoa được chồng nhiều ở công viên khách sạn nhà hàng đường phố và làm cảnh ở sân vườn. Hoa dâm bụt rất là dễ trồng và chăm sóc tuy nhiên hoa dâm bụt thương thời gian hiện tượng nụ hoa rụng không ở được. Nguyên nhân thì có nhiều nguyên nhân trong đó có hai nguyên nhân chính đó là do cây hoa dâm bụt thiếu chất dinh dưỡng và cây hoa dâm bụt bị côn trùng chích hút. Trong video này mình sẽ chia sẻ và giới thiệu về cách khắc phục nụ hoa dâm bụt rụng không nở được.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườnhttps://klpt.org/cam-nang-tu-van/

2.5/5 - (4 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trieu duy

bao nhiêu tiền một cây vậy

Ông Nội Hoàng Duy Hùng

Theo mình thì chủ yếu do thiếu chất nên hoa dâm bụt nghẹn không nở được , còn bị rệp thì biết liền , mình cũng bị tình trạng này và khi mình bón phân đầy đủ hoa nở đẹp và to nữa

Phuong Le

Hoa dang no sao bi rung nu chia se nhe xin cam on

Srg tran dung nghe qoa hay

Udvlfsxx

Đăng Hạ

Nhà vườn mình ở đâu vậy ạ

Lam Hoang

1 chậu bao nhiêu tiền vậy bạn

Kênh làm vườn S Garden

Các bạn có thể lh với mình qua số zalo 0985028936 để được biết thông tin chi tiết nhé

Lĩnh Võ

Có bán không bạn