Vào mùa hè điều kiện thời tiết nhiệt độ rất cao ở miền Bắc và miền Trung nhiệt độ có thể lên tới trên 40 °C. Thông thường ở nhiệt độ 33 °C thì bộ rễ của cây hoa hồng ngừng hấp thụ chất dinh dưỡng, vì vậy khi nhiệt độ trên 33 °C thì chúng ta không nên bón phân cho cây hoa hồng đặc biệt là các loại phân hóa học vì nó làm cho bộ rễ bị nóng, không những không hấp thụ được chất dinh dưỡng mà còn làm cho cây bị khô cành, đen thân, thối rễ và bị chết. Vào mùa hè thì yếu tố quan trọng nhất là duy trì và giữ độ ẩm cho cây đồng thời để cây ở trong bóng mát hoặc che lưới đen để giảm cường độ chiếu sáng…

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườnhttps://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (3 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ngoc Nguyen

Chào anh! Mấy chạu hồng của tôi bị bọ cánh cứng ăn lá non, nhìn mà xót, đã phun gừng tỏi ớt ko ăn thua, vườn anh có bị thế ko,? Anh xử lý thế nào, cảm ơn anh!

Khanh Tran

Cho mình hỏi cây vân khôi nhà mình ra mầm nhiều toàn điếc lá xanh nhưng ngọn bi khô đen là sao chỉ cho minh cách khắc phục xin cảm ơn