Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Loại Hoa thích hợp trồng ở ban công trông mùa hè nóng bức
1. Hoa dạ yến thảo
Dạ yến thảo là cây thân cỏ mềm, thường được người ta trồng trong chậu để làm đẹp cho ngôi nhà với nhiều màu sắc ngọt ngào của chúng, hoa nở quanh năm.

Dạ yến thảo có 2 loại, dạ yến thảo kép – cây thân leo và dạ yến thảo kép – cây thân bụi. Loại cây này rất dễ trồng và ít bị sâu bọ phá. Bạn có thể trồng trực tiếp cây vào chậu của ban công hoặc trồng trong chậu nhỏ treo lên, hoa mềm mại rủ xuống rất đẹp.
2. Hoa hồng leo
Hoa hồng leo dễ trồng và ra hoa quanh năm lại có màu sắc phong phú như hồng cánh sen, hồng phấn, hồng đỏ, hồng trắng, hồng cam nên thích hợp để trồng ở giàn leo, tường rào hay ban công các nhà cao tầng.

Advertisement

Hoa dừa cạn
Dừa cạn rất dễ trồng, có thể ra hoa quanh năm. Chúng là loại hoa thích hợp để trồng thành thảm hoặc bạn có thể trồng trong chậu hay giỏ treo lên ở ban công cũng rất đẹp. Dừa cạn có nhiều màu như trắng, tím, hồng, đỏ.
3. Hoa tigon
Hoa tigon hay còn gọi là hoa trái tim vỡ bởi lẽ mỗi bông hoa như trái tim nhỏ vỡ kết thành chùm. Hoa có màu hồng hoặc tím nhạt và rất sai.

Hoa nở quanh năm không cố định vào mùa nào, hoa leo thành giàn, màu sắc hoa rõ nét và tươi sáng, kết hợp với lá xanh rậm tạo bóng râm cho ban công.
4. Hoa sử quân tử
Sử quân tử buông rủ mềm mại như những tấm rèm treo xanh mát, thơm ngát. Loại cây leo rủ này rất khỏe, phát triển nhanh, không cầu kì chăm sóc.
5. Hoa thanh tú
Hoa thanh tú là loài cây bụi thấp sống lâu năm và cho hoa quanh năm, cây , hoa bền, dễ trồng và dễ chăm sóc thuộc họ Bìm bìm thích hợp với khí hậu nhiệt đới, bán nhiệt đới
6. Hoa triệu chuông
Triệu chuông rất dễ sống nên bạn có rất nhiều cách trồng và tận dụng được nhiều vận dụng trong nhà, bạn có thể trồng trong chậu sứ, chậu nhựa, đựng trong rổ giá đan bằng tre lứa…
Triệu chuông là loài cây đẹp mà bạn nhất định phải có trong nhà. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cây hoa triệu chuông và giống hạt nhưng bạn lưu ý rằng để cây sống tốt thì việc chăm sóc từ nhà cung cấp là rất quan trọng, như vậy cây sẽ không bị bệnh và nhanh rủ.
7. Hoa mười giờ Mỹ
Hoa mười giờ là loại hoa dễ trồng, ra hoa sớm, hoa nhiều, đồng đều đối với tất cả các màu. Mười giờ nở kép, to, thân cây nhỏ nhưng khỏe. Thích hợp để trồng chậu, trồng thảm và trang trí cảnh quan hay trồng trong chậu treo trang trí ban công, mái hiên.
Quý vị thân mến trên đây là Loại Hoa thích hợp trồng ở ban công trông mùa hè nóng bức
Các bạn có thể truy cập caycanhhanoi.vn để chọn cho mình những loại hoa phù hợp và đẹp nhất phù hợp nhất với chính mình
Chúc các bạn lựa chọn được cho mình những loại hoa đẹp nhất và dễ trồng, dễ sống, vô cùng phù hợp cho ban công căn hộ nhà bạn nhé

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoa: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận