Lặt Bỏ Lá Mai Vàng Để Kéo Tàng Và Loại Bỏ Bệnh Trên Thân | Tính Bonsai
►Bây giờ loại bỏ lá để giảm bệnh để còn kéo tàng mai vàng. Mình nay có dịp quay thực tế cho các bạn xem. Mình làm như vậy là kích thích lá mới đẹp hơn. Các bạn coi cách kéo tàng và từng cây như thế nào nha. Cám ơn đã xem video.
►Các danh sách phát chia sẻ kinh nghiệm về bonsai cây cảnh:
Cây Mai Vàng:

►Liên hệ:
Twitter:
Facebook:
#tinhbonsai #maivang #bonsai

© Bản quyền thuộc về Tính Bonsai
© Copyright by Tính Bonsai ☞ Do not Reup.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thi Nguyen

Áo hôm nay đẹp nhe🤣🤣🤣

Quan Chau Le

Lat song rui mnh co xit thuoc j vô ko way a tin

Hai Lúa Lép

Hè hè, mình lặt trụi lủi hơn chục cây mai từ tháng Tư trước, nay cành nhánh nhiều gấp 3- 4 lần tàn nhánh cũ, lá mướt như gái 18. Nói thật ra là trồng cây mai dưới đất dễ hơn trồng cây cam, chanh quýt, mít này nọ nhiều. Cây mai bị bệnh là do lỗi người nuôi trồng phân thuốc nhiều quá nên cây nó mất đi sức đề kháng, cây mai phân thuốc lâu ngày nó sẽ mất đi chức năng sinh tồn tự nhiên vì toàn do con người can thiệp hỗ trợ sâu quá làm thay đổi sinh lý, cây sẽ ỷ y không biết tự chống chọi sâu bọ bệnh tật. Cây mai vàng trồng đất chỉ cần chăm sóc vừa phải, cắt tỉa cành nhánh bón phân bò, dê, rơm rác tự nhiên, mùa nắng tuần tưới 1 lần cũng tốt.