– Đăng ký miễn phí tại đây để ủng hộ kênh:
– Kênh công nghệ thông tin và cuộc sống – bonsai, cây cảnh, nhà vườn, chợ cây cảnh, triển lãm cây cảnh. kỹ thuật uốn, tỉa, tạo dáng cây cảnh.
– Bonsai, bonsai trees, bonsai tree, bonsai garden, beautiful bonsai, wonderful bonsai, bonsai exhibition, bonsai market, pruning bonsai trees, pruning bonsai trees.
– Facebook:
Cảm ơn quý vị và các bạn đã đọc thông tin và xem Video!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Rate this post
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
14 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
công giáo la mã

Dân thanh hoá sao có cây như hp đc

Lộc Trần

Cây đơn đó củ a Đồng Vàng

Binh Nguyên

Cay xanh nhieu quả quá .nhin xa giống trái quýt

Thong Pham

Nhung cay canh qua đinh luon

Dai Duong Chu

hình như không có bóng dáng kim sa tùng.

Hoàng Gia Bảo

Thích bác IT AND FILE quay video, Chuyên nghiệp + bình chuẩn & chịu hỏi giá -sdt chủ vườn để anh em đc biết. Ghét nhất cái thằng “Mạnh Bonsai” Nói nhiều mà càng nói càng thể hiện cái ngu dốt & ko hiểu biết. Mang tiếng quay nhiều,chửi nhiều mà đéo rút kinh nghiệp.Cả cái ông Vinh Nguyễn & Hương sắc Đỗ Sinh nữa. Các bác cứ xem video của 3 cha này xem. Chán!

Kien Luu

vẫn biết rằng mọi sự so sánh là khập khiễng nhưng cá nhân em thấy bác quay video là số 1 rất chuyên nghiệp từ những lời bình cho từng tác phẩm video rất hay và bổ ích cảm ơn bác

Hat Phan

Sao cây sanh này nhiều quả vậy a. Họ có bí quyết gì k vậy. Nhà e cũng có cây sanh gốc to hơn nhiều.sau khi cắt ngắn cành để chơi bonsai thì k thấy ra quả nữa. Nhờ a chỉ cho cách khắc phục với. Cảm ơn a

Dũng Nguyễn Anh

Bác quay cây phượng nhìn mê quá, có xa có gần và có lúc đứng im máy cảm nhận được cả gió lay cành cây, chuyển cảnh mượt mà. Lời bình nhẹ nhàng, truyền cảm ý nghĩa sâu sắc. Âm thanh rất hay, nhẹ nhàng và truyền cảm hứng, những video của bác mới thực chất là những phóng sự, xem không thấy chán. Luôn ủng hộ bác

Lê Minh Tuấn

Cây phượng mà có hoa nữa thì tuyệt.

Lê Minh Tuấn

Khu trưng bày rất riêng, cứ như đang khuôn viên nào đó chứ không phải đang ở triển lãm, rất gần gũi và ấn tượng.

Hữu Hải phòng

Dấu ấn Hải Phòng!

Trị Bonsai

lần đầu tiên thấy cây xanh có trái nhiều như cây ăn quả,rất tuyệt

duy nguyen

Đẹp quá