Hồ cá thập cẩm ngoài trời cá bảy màu cá đuôi kiếm cá mún dễ nuôi đẻ nhiều – Outdoor guppy aquarium
Hồ setup được 2 tháng, không sử dụng phân nền. Hồ 2 tuần thay nước 1 lần, mỗi lần 30% nước. Hồ gồm các loại cây cắt cắm và cá rẻ tiền nhưng rất đẹp như mún bảy màu đuôi kiếm phù hợp với những bạn có kinh phí thấp nhưng muốn có 1 hồ cá đẹp.Cá gì cũng được nhưng quan trọng là thức ăn phải đủ dinh dưỡng thì cá mới có thể nhìn khỏe mạnh năng động và đẹp. Hiện mình đang dùng cám thái 3/5.Trong hồ mình đang sử dụng nhiều loại vật liệu lọc và vi sinh Mr Bio , vi khuẩn quang hợp châm thêm khi thay nước.
Hướng dẫn setup hồ cá không phân nền:
Hướng dẫn setup hồ cá nền đất vườn :
Nhớ đăng ký kênh để mình có thêm nhiều động lực ra clip mới nha. Cám ơn các bạn

Sucre by Greemz @greemzofficiel
Music provided by Free Music for Vlogs
youtu.be/LUieMfTQZkc

#hocathungxopngoaitroi #thegioinuoc #hoca #cá #thếgiớinước #aquarium #reuminitaiwan #rẹuava #cabaymau #thungxop #cabaymau #camun #guppy

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
KOI Tattoo 888

1 bể cơ bản hầu hết mới chơi đều làm đc.