mai tất cả anh em cùng xem hai góc may một góc giá 70 triệu và một góc giá 50 triệu tại huyện Tháp Mười tỉnh Đồng Tháp gặp anh Tâm số điện thoại 094 415 6156 chân thành cảm ơn tất cả anh em đã xem và ủng hộ.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tran Tuan

Giá ok vì mai cũng hiếm

Phạm Đồng bonsai

Mình Ko mua mình cũng được xem và chiêm ngưỡng cây. Nếu thấy Ko ưng vì lý do nào khác thì cũng nên kiềm chế cảm xúc của mình, người bán họ đâu bắt xem là phải mua đâu nhỉ. Hơn nữa mua bán họ kêu giá mình ưng cây thì trả giá mua bán mà mất mát gì đâu. Em chủ cây đừng có buồn vì mỗi khách mỗi tính mình bán hàng nên chân trọng những bình luận của khách hàng em nhé. Chúc em buôn may bán đắt. Chúc các bạn xem vui vẻ. Xin lỗi mình nhiều chuyện quá.

Ông Tà Tâm linh

👍👍💐💐💯