Like and Subscribe with bell on to see more of my painting videos:

#DIY #garden #relaxation

“My garden is my most beautiful masterpiece” – Claude Monet

I enjoy doing relaxing activities such as painting and gardening. IN particular, I really love propagating and growing succulents to decorate my home. Succulents are low maintenance, therefore, they don’t need my constant attention. Sound like a “lazy” gardener am I not ? hehehe 🙂

It’s now warmer season and you’re probably have eaten popsicles and ice cream like me. I hope you’ve saved those mini wooden sticks because they can make cute garden markers and you can decorate them to add an element of cuteness to your plant pots.

Google Dịch :

“Khu vườn của tôi là kiệt tác đẹp nhất của tôi” – Claude Monet

Tôi thích làm các hoạt động thư giãn như vẽ tranh và làm vườn. Đặc biệt, tôi thực sự thích nhân giống và trồng mọng nước để trang trí nhà của tôi. Các loài mọng nước được bảo trì thấp, do đó, chúng không cần sự chú ý liên tục của tôi. Nghe có vẻ như một người làm vườn “lười biếng” phải không? hehehe 🙂

Bây giờ là mùa ấm hơn và có lẽ bạn đã ăn popsicles và ice cream như tôi. Tôi hy vọng bạn đã lưu những cây gậy gỗ nhỏ này bởi vì chúng có thể tạo ra những điểm đánh dấu khu vườn dễ thương và bạn có thể trang trí chúng để thêm yếu tố dễ thương cho chậu cây của bạn.

paint
acrylic
landscape
art and crafts
paint online
oil painting
acrylic painting
art gallery
abstract
artwork
fine arts
wall painting

_________________________________________
MY LINKS: (xem tranh và kết nối với mình):
Facebook:
Instagram:
Twitters:
Email: ahoriginalart@gmail.com

Xem thêm nhiều video về xương rồng tại đây: https://klpt.org/xuong-rong/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận