Đi xem cây hàng chợ, các bác đánh giá nào về mấy cây này, có mua chơi được không?
==================================================
Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé.
———————————————————————————–
Fanpage:
twitter:
G+ :
Subscribe channel:

Số điện thoại liên hệ anh Tuấn Anh làm cây: 0977694981

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
23 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mạnh Bonsai

Đi xem cây hàng chợ, các bác đánh giá nào về mấy cây này, có mua chơi được không?
https://youtu.be/R2UDT4ZSqr0

ko hỏi giá cho ae biết

Lê Văn Nhất

tất cả đều rất đẹp
xem nhiều video của a cũng thấy a là người rất tâm huyết với cây, chơi cây là 1 thú vui của CS, giúp ta cân bằng CS, biết – hiểu- truyền đạt- trân trọng những giá trị nhân văn tốt đẹp của CS. 1 cây cảnh là 1 tác phẩm nghệ,ng chơi cây chưa cần nói có phải là 1 nghệ sĩ hay ko nhưng đó chắc chắn là ng ưa cái đẹp, cái hoàn mỹ của đời, để có 1 tác phẩm cây dù là hoàn thiện hay phôi thì cũng cần rất nhiều thời gian,mà đa số những cây để đi gọi là đẹp cũng có tuổi chủ yếu là 10,20,30,40 thậm chí bằng tuổi bố mẹ chúng ta ( cây mini có thể nhỏ tuổi hơn) phải mất rất nhiều công – tâm -huyết vào đó.
Theo mình thì nhiều những cây đem ra bán ntn hay những cây ở vườn nhà 1 ai đó đều có giá trị như nhau, thậm chí rất nhiều những cây đem ra bán là những cây đã thành phẩm, cây tinh còn đẹp hơn rất nhiều cây trong vườn nhà, cây trong vườn nhà mà xấu thì ko thể mang ra bán đc. Ng đã có tâm, kỳ công ko ngại gian khổ làm những video bonsai rồi chỉnh sửa up lên cho những người ở xa ko có cơ hội xem trực tiếp là 1 điều rất đáng quý, nêu như ko cố tình up tiêu đề để câu wieu thì nên lựa câu chữ để nói, giống như 1 tp bonsai vậy, phải có sự chau chuốt, chọn lọc
( ví dụ để so sánh: đám hiếu -đám ma : nghe cái nào đỡ đau buồn hơn)
có thể đạt tiêu đề ví dụ như: VÔ TÌNH gặp được những Tp bonsai tuyệt đẹp….
mình góp ý 1 chút. Trân trọng

New Betle

cây trên thùng xe phủ rêu có bệ rất đẹp.

hieu vu le

Cai tieu de soc wa day ban. Tao ra mot cay la cong suc tien cua va dam me cua nghe nhan ma cay hag cho la sao. Suy nghi lai di ban

Dien Ngo

thay ban quay cay nhieu nhung ma noi that trinh cua ban con kem lam.cay ntn la cay hang cho

lê vũ

Chợ chợ cl nhà b. Vãi cái tiêu đề

hồng thọ

Kể ra bác hỏi đk giá cho ae tham khảo thêm thì tốt

khánh bonsai

sao minh thay da so nhung nguoi wai ban da so la choi cay sanh.ban kiem nhung cay la la lam lip xem cho do chan nhen

Anita Sabharwal

Couldn't get. Are these beautiful trees are for sale? Do the state administrations allow you to display them on roads?
Whatever…all the trees are great!

minhtri1988

mình k phải người trong nghề, nhưng mình thấy tất cả các loại cây dạng bonsai như này đều đc người trồng bỏ công sức, thời gian và tâm huyết chăm sóc, mà tại sao lại gọi là "CÂY HÀNG CHỢ", cần người trong nghề giải thích để hiểu rõ thêm, xin cảm ơn ^^!

duy tuân

Cây nay chắc mây trăm ngin.

Dung Ha

Bán ở đoạn nào đấy bạn

Dung Ha

đẹp quá

hj jj

hom lay chu co di hoi duong quay khong bo chau chu tuan anh di doi 4 ngay

hj jj

hom bo chau chu tuan anh cat ciay o nha chu tan anh cheu chau may ong tho van giang khong bang bo chua

hj jj

may cay vo van

Leon Nguyễn

Đẹp +

Toi Nguyen

Sao nguy hiem vay.

hj jj

doan lay gan nha chau chieu lao cung ban nhieu lam

Tuan Lê

Ngang ngửa..triển lãm nho

hàng chợ mà làm lại kỹ, đúng là không còn gì để nói

phải nói là rất đẹp