– Đăng ký miễn phí tại đây để ủng hộ kênh:
– Kênh công nghệ thông tin và cuộc sống – bonsai, cây cảnh, nhà vườn, chợ cây cảnh, triển lãm cây cảnh. kỹ thuật uốn, tỉa, tạo dáng cây cảnh.
– Bonsai, bonsai trees, bonsai tree, bonsai garden, beautiful bonsai, wonderful bonsai, bonsai exhibition, bonsai market, pruning bonsai trees, pruning bonsai trees.
– Facebook:
Cảm ơn quý vị và các bạn đã đọc thông tin và xem Video!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Rate this post
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
11 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoàng cao Đại

Đẹp bạn

Istana Bonsai Bali

Mantaaap,salam sukses. Di tunggu kunjungan baliknya bos bos ku.

lưu Nguyễn thị

Nhà mình có cây duối khoảng 40 năm ai muốn sở hữu lh 0346866635

Hoàng Thị Huế

ở Làng mình , có 2 cây duối quấn lấy nhau tạo thành cái cổng , ai muốn mua liên hệ sdt 0865 993 265 , cây duối hơn 20 năm rồi nhé các bạn

Giàu bonsai

Chuẩn

Hạt TV

Cây đẹp lắm bác ơi, triển lãm ở đâu vậy bác

Nguyên Lê

duôi rất đẹp

chien doan khac

Dc day .ung ho kênh

Thong Pham

Duoi đẹp qua

Một số video quay ở triển lãm Bắc Giang, do một số người bạn xem máy quay, tay dính bụi vô tình chạm vào ống kính của máy quay nên Video hơi bị mờ. Tôi cũng không để ý nên không lau, nếu biết chỉ lau qua là hết. Mong quý vị và các bạn thông cảm. Quý vị và các bạn có thể xem qua video này để thấy rõ điều đó: https://www.youtube.com/watch?v=FgMSYPT3SXE&t=17s

Cuong Le

Máy quay bác hơi mờ. Ủng hộ bác